Bảo vệ sức khỏe
-
Nhiều người vẫn gọi rau muống là “rau nhà nghèo” nhưng ít ai biết, loại rau này sở hữu giá trị dinh dưỡng không hề thua kém thực phẩm đắt tiền nào.
-
Lòng lợn được chế biến thành nhiều món hấp dẫn song một số người được khuyến cáo không nên ăn, tránh ảnh hưởng tới sức khoẻ.
-
Tại huyện Vĩnh Bảo,TP Hải Phòng 16.03.2024, Unilever và Lifebuoy Việt Nam đồng hành cùng Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, Câu lạc bộ Thầy thuốc Hoa phượng đỏ tại Hà Nội tổ chức chương trình Vì Một Việt Nam khỏe mạnh hơn, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho hơn 1000 người dân.
-
Theo nghiên cứu 100g cải xoăn có khoảng 250mg canxi, giá trị gấp đôi sữa và gấp 5 lần trứng, loại rau này cực tốt cho sức khoẻ.
-
Loại quả chua chát này là quả cóc có thành phần vitamin C nổi bật và giàu chất chống oxy hóa tự nhiên. Nhờ đó, cóc mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe.
-
Loại rau này không chỉ có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe mà còn được đánh giá cao về hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng.
-
Chuối chín là loại quả tốt cho sức khoẻ và được nhiều người yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được chuối chín.
-
Kinh giới là loại rau gia vị phổ biến trong gian bếp của người Việt, vậy uống nước lá kinh giới có tác dụng gì?
-
Sơ chế măng khô đúng cách sẽ là điều kiện tiên quyết để có món canh măng mềm, không độc hại ăn dịp Tết Nguyên đán.
-
Hôm nay, ngày 11/01/2024, Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NNPTNT) và Hiệp hội CropLife Việt Nam đã ký kết Kế hoạch hợp tác triển khai chương trình "Khung Quản lý thuốc bảo vệ thực vật bền vững" năm 2024.