Chủ đề nóng

Bắt băng trộm liên tỉnh chuyên “ăn hàng” lúc nửa đêm

Dương Thanh Chủ nhật, ngày 27/01/2019 17:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đột nhập dãy nhà trọ dắt trộm chiếc xe máy ra ngoài, nhóm Hải tiếp tục quay vào trong để lấy trộm các xe máy còn lại thì bị trinh sát ập đến bắt giữ.
Bình luận 0

 Tang vật có liên quan

Ngày 27/1, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định tạm giữ Nguyễn Văn Hải (25 tuổi), Trần Doãn Lệ (26 tuổi, cùng quê tỉnh Nghệ An) và Mai Trung Xuyên (32 tuổi, ngụ TP. Hải Phòng) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo Phòng Cảnh sát hình sự (PC02, Công an TP.HCM), rạng sáng 21/1 Hải thuê ô tô Grab chở Hải, Lệ và Xuyên từ Bình Dương lên phường Tân Chánh Hiệp (quận 12, TP.HCM).

Khi đến một dãy trọ ở khu phố 8 (phường Tân Chánh Hiệp) thì cả 3 xuống xe. Hải và Lệ đột nhập vào nhà trọ lấy trộm chiếc xe máy, riêng Xuyên đứng ngoài cảnh giới.

Khi nhóm này tiếp tục quay trở lại nhà trọ để trộm tiếp những xe máy còn lại thì bị trinh sát Đội 4 Phòng PC02 ập đến bắt giữ.

Tại công an, nhóm này khai được nhiều đồng bọn hỗ trợ để thực hiện hành vi trộm cắp. Trước khi chọn địa điểm “hành nghề”, nhóm này cho người “tiền trạm”.

Với thủ đoạn như trên, nhóm này khai trước đó đã thực hiện khoảng 15 vụ trộm cắp ở TP.HCM và Bình Dương.

Trích lục hồ sơ, cả ba điều có tiền án trộm cắp tài sản, riêng Hải và Xuyên hiện đang nghiện ma túy.

Thanh niên ngáo đá ôm bình ga cố thủ sau khi trộm xe máy

Tối 3-1, một thanh niên ngáo đá ôm bình ga cố thủ đã bị Cảnh sát 113 và Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) khống chế đưa về...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem