Chủ đề nóng

Bất chấp K+ độc quyền, HCTV vẫn phát La Liga

Thứ ba, ngày 31/08/2010 06:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Truyền hình Cáp Hà Nội đã phát các trận đấu ở La Liga hôm 29-8 vừa qua bằng cách tiếp sóng True Sport, bất chấp việc K+ tuyên bố họ là đơn vị độc quyền phát sóng giải đấu này ở Việt Nam.
Bình luận 0

Ngày 29-8 vừa qua, truyền hình Cáp Hà Nội (HCTV) đã không còn tiếp sóng các trận đấu ở giải Ngoại hạng Anh ngày Chủ nhật qua kênh True Sport của Thái Lan.

HCTV vẫn không "tâm phục, khẩu phục" K+

Tuy nhiên, cũng trong tối hôm đó, HTVC đã tiếp sóng kênh True Sport để phát sóng các trận đấu của vòng một giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga).

Trước đó, VSTV, nơi sở hữu kênh truyền hình K+, đã tuyên bố là đơn vị độc quyền phát sóng toàn bộ hai giải đấu La Liga và Serie A trên lãnh thổ Việt Nam.

Giám đốc HCTV, ông Lê Đình Cường xác nhận HCTV đã phát các trận đấu của La Liga qua việc tiếp sóng True Sport. “Chúng tôi chưa nhận được công văn của Bộ Thông tin- Truyền thông yêu cầu chấm dứt tiếp sóng kênh thể thao True Sport. Mặt khác, VSTV cũng chưa chứng minh được tính sở hữu hợp pháp với bản quyền giải đấu này. Thế nên, chẳng có lý do gì để HCTV phải ngừng phục vụ người hâm mộ”, ông Cường nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem