Chủ đề nóng

Bắt cóc trẻ em để... hãm hiếp

Thứ tư, ngày 21/09/2011 06:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Gã thanh niên chở cháu bé đến một ngôi nhà bỏ hoang, rồi cởi áo quần của cháu ra để chuẩn bị thực hiện hành vi hãm hiếp. Ông Hiền cùng người dân đã ngăn chặn kịp thời và vây bắt gã thanh niên.
Bình luận 0

Chiều 20.9, ông Nguyễn Phú Hiền - Trưởng thôn Yến Nê 2 (Hòa Tiến, huyện Hoà Vang, Đà Nẵng) đang dọn vườn thì phát hiện có một thanh niên lạ mặt đi xe mô tô vào trong thôn, rồi bất ngờ bắt một bé gái (8 tuổi, con của chị Bùi Thị H., thôn Yến Nê 2), đưa lên xe chở đi.

Thấy biểu hiện bất thường, ông Hiền cùng một số người dân bám theo. Gã thanh niên chở cháu bé đến một ngôi nhà bỏ hoang, rồi cởi áo quần của cháu ra để chuẩn bị thực hiện hành vi hãm hiếp.

Ông Hiền cùng người dân đã ngăn chặn kịp thời và vây bắt gã thanh niên đưa về trụ sở Công an xã Hòa Liên. Gã thanh niên khai tên là Nguyễn Long Hải (SN 1983, quê ở Quảng Nam), là đối tượng vừa ra tù đầu tháng 9 vừa qua.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem