Chủ đề nóng

bất giác

 • Choáng váng vì con trai giống sếp cũ như đúc

  Choáng váng vì con trai giống sếp cũ như đúc

  Tôi bất giác giật mình nhớ ra trong lần tiếp đối tác, tôi đã uống say và không làm chủ được mình, tôi đã quan hệ với sếp của mình.
 • Tết rồi, lẽ nào ta lại để mình cô đơn?

  Tết rồi, lẽ nào ta lại để mình cô đơn?

  Len vào dòng người đông cũng thấy cô đơn, ở giữa đường phố vắng hoe cũng cảm thấy cô độc. Nhưng Tết đến rồi, ai cũng hạnh phúc, lẽ nào ta lại để mình cô đơn?
 • Thành Hoàng Đế và những cuộc hội ngộ lịch sử

  Thành Hoàng Đế và những cuộc hội ngộ lịch sử

  Thành Hoàng Đế cách thành phố Quy Nhơn khoảng 30 km về phía Bắc, nay thuộc xã Nhơn Hậu, huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định. Nơi mà vào năm 1778, Nguyễn Nhạc - anh cả của phong trào nông dân Tây Sơn xưng đế với niên hiệu Thái Đức.
 • Người khác biệt kể chuyện đời bằng ảnh

  Người khác biệt kể chuyện đời bằng ảnh

  Nhà bát giác ở vườn hoa Nhà Kèn (Hà Nội) những ngày này đang trở thành tâm điểm của những nỗi lòng cần chia sẻ. 108 bức ảnh của những số phận thật đặc biệt đang kể cùng nhau chuyện đời.
 • Siêu mẫu bị trai lạ tốc váy chốn đông người

  Siêu mẫu bị trai lạ tốc váy chốn đông người

  Một người đàn ông bất ngờ xốc váy của siêu mẫu Hong Kong Chung Thái Hy, 26 tuổi trước ánh mắt nhiều người. Hành động này khiến người mẫu lộ rõ nội y.
 • Tết trong sương núi

  Tết trong sương núi

  BẠN ĐỌC LÀM BÁO - Khi còn nhỏ tôi đã từng theo cha mẹ lên nương cao gieo hạt trong sương mù. Được các anh, các chị dắt tay đi men theo đường đồi, men sườn vực đến lớp học trong màn sương đục.
 • Vẫn còn buông lỏng trong quản lý di tích

  Vẫn còn buông lỏng trong quản lý di tích

  (Dân Việt) - Sau chùa Trăm Gian (Hà Nội), đình Ngu Nhuế (Hưng Yên) là đến chùa Dơi (Sóc Trăng) - các di tích cấp quốc gia tiêu biểu bị xâm hại nặng nề... Làm thế nào để nâng cao công tác bảo vệ di tích là chủ đề cuộc trao đổi của phóng viên NTNN với bà Đặng Thị Bích Liên (ảnh) - Thứ trưởng Bộ VHTTDL.
 • Xây dựng trái phép giữa danh thắng Yên Tử

  Xây dựng trái phép giữa danh thắng Yên Tử

  (Dân Việt) - UBND tỉnh Quảng Ninh ngày 11.1 cho biết, theo đề nghị của Sở VHTTDL tỉnh, UBND tỉnh sẽ ra quyết định tháo dỡ công trình xây dựng vi phạm tại Khu danh thắng quốc gia đặc biệt Yên Tử (do UBND TP.Uông Bí quản lý) và xử lý nghiêm các đơn vị, cá nhân liên quan.
 • Cô Kim lại “khám” vòng 3 của em gái

  Cô Kim lại “khám” vòng 3 của em gái

  Dân Việt - Sau khi bị bắt gặp “sàm sỡ” người yêu, mới đây, Kim Kardashian lại bị cánh săn ảnh chộp được cảnh cô vô tư “khám” vòng 3 của em gái Khloe.
 • Rời Festival Huế mà lòng thấy buồn...

  Rời Festival Huế mà lòng thấy buồn...

  (Dân Việt) - Festival Huế 2012, buổi trình diễn "Thiên hạ thái bình" trên sông Hương kéo dài hơn một giờ. Sân khấu làm trên mặt sông lộng lẫy.