Chủ đề nóng

bắt lấy

 • Tôi có mối quan hệ không bình thường với một người đàn ông

  Tôi có mối quan hệ không bình thường với một người đàn ông

  Tôi đang lâm vào tình thế khó khăn và vô cùng đau đớn. Tưởng như hạnh phúc đang kề cận như tôi có thể dùng tay bắt lấy được vậy mà giờ đây hai chữ này với tôi sao quá xa vời.
 • 10 cảnh sát Hà Nội hú còi đuổi xe 'điên' như phim

  10 cảnh sát Hà Nội hú còi đuổi xe 'điên' như phim

  "Bắt lấy nó, bắt lấy nó" - một người đàn ông kêu lên. Gần 10 cảnh sát Hà Nội hú còi môtô đuổi theo chiếc xe hơi đang phóng bạt mạng chạy trốn trên phố đông người.
 • Suýt mất mạng vì… nuốt bóng tennis

  Suýt mất mạng vì… nuốt bóng tennis

  Dân Việt - Pax, con chó 2 tuổi thuộc giống Husky, đã bị đánh gục bởi một căn bệnh bí ẩn. Các bác sĩ thú ý rất sốc khi phát hiện ra, nguyên nhân gây bệnh là… một quả bóng tennis nguyên vẹn nằm gọn trong bụng của nó.
 • Đàn ông nghĩ đến sex 388 lần một ngày

  Đàn ông nghĩ đến sex 388 lần một ngày

  Có những ngày tôi rất khó kiềm chế các suy nghĩ của mình về thủ dâm. Vừa đến chỗ làm tôi đã bắt đầu mơ về việc trở về nhà để tự thỏa mãn.
 • Ngỡ ngàng với tạo hình đồng hồ độc đáo đến khó tin

  Ngỡ ngàng với tạo hình đồng hồ độc đáo đến khó tin

  Dân Việt - Đồng hồ là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Một chiếc đồng hồ đơn thuần chỉ là để xem giờ, nhưng nghệ sỹ Dominic Wilcox có thể làm được nhiều hơn thế.
 • Vươn tay bắt bóng, hất rơi văng cả con đang bế

  Vươn tay bắt bóng, hất rơi văng cả con đang bế

  Trong một trận bóng chày tại Đài Loan, máy quay đã ghi được hình ảnh một người đàn ông đánh rơi một đứa bé, mà người ta cho rằng đó là con anh ta, khi anh này đang cố bắt bóng.
 • Anh đâm chết em chỉ vì chuyện đổ rác

  Anh đâm chết em chỉ vì chuyện đổ rác

  (Dân Việt) - Tin từ Công an huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh cho biết, chiều 27.9, tại xóm 10, xã Kỳ Thịnh đã xảy ra án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân Chu Ngọc Tiễn, 24 tuổi, là em trai của hung thủ Chu Ngọc Tuấn, 28 tuổi.
 • Náo loạn đường phố Hà Nội vì một... chú sóc

  Náo loạn đường phố Hà Nội vì một... chú sóc

  Cảnh náo loạn xảy ra ở tuyến phố Tôn Thất Tùng (đoạn trước cổng ĐH Y Hà Nội) vào lúc 20 giờ tối 8.9 chỉ vì một... chú sóc.
 • Video: Bắt hụt rùa Hồ Gươm

  Video: Bắt hụt rùa Hồ Gươm

  Dân Việt - "Bắt lấy đi. Ôm lấy. Lấy lưới vây thêm vào" - Ơ, rùa nổi bên ngoài kìa - Thoát ra lúc nào ấy nhỉ". Sau 7 tiếng vây bắt và chờ đợi, cuối cùng, rùa Hồ Gươm cắn lưới, thoát khỏi vòng vây của đội vây bắt.
 • Nông nghiệp Việt Nam 2011: Hướng đến chân trời mới

  Nông nghiệp Việt Nam 2011: Hướng đến chân trời mới

  (Dân Việt) - Năm mới lại đến với cơ hội và thách thức mới cho nông nghiệp nông thôn Việt Nam. Chúng ta đón năm mới 2011 là đón cả thời cơ phát triển mới của thập kỷ thứ 2, thế kỷ 21.