Chủ đề nóng

Bắt người vợ giết chồng băm xác

Chủ nhật, ngày 27/11/2011 13:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngày 24.11, cảnh sát Pakistan bắt giữ một phụ nữ đã giết chồng, chặt nhỏ xác sau khi ông này định kết hôn với một phụ nữ khác mà không xin phép bà.
Bình luận 0

Zainab Bibi, 32 tuổi và Zaheer 22 tuổi, cháu trai của bà Zainab đã bị bắt tại khu phố nghề Shah Faisal, thành phố Karachi miền nam Pakistan.

Cảnh sát trưởng khu vực Khalid Nadeem Baig cho biết hai người này đã giết chết Ahmed Abbas, chồng của Zainab, chặt thi thể ông thành từng miếng nhỏ. Con dao mà họ dùng giết nạn nhân cũng đã được tìm thấy. Vụ việc bị bại lộ nhờ một người hàng xóm báo cho cảnh sát và cuộc điều tra vẫn còn tiếp tục.

Bà vợ dã man Zainab Bibi.

Theo lời khai của bà vợ Bibi, vào sáng 24.11, bà này chuẩn bị bữa sáng cho chồng và lén bỏ chất gây mê vào thức ăn. Sau khi ông chồng bị ngấm thuốc, bà Bibi đã sát hại chồng.

Theo luật gia đình tại quốc gia Hồi giáo này, một người chồng phải được người vợ đầu đồng ý về cuộc hôn nhân thứ hai của mình nhưng luật này rất hiếm khi được tuân theo.

Theo Chilinews
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem