Chủ đề nóng

Bắt tại trận 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm

Thứ sáu, ngày 21/03/2014 08:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi thỏa thuận với khách 400.000 đồng/1 lần mua dâm, Cúc đã rủ thêm 2 gái bán dâm là D và H đi bán dâm cùng. Khi Cúc và hai đồng nghiệp “hành lạc” cùng khách trong nhà nghỉ thì bị công an bắt quả tang.
Bình luận 0
Ngày 21.3, Công an quận Cầu Giấy (TP.Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Vũ Túc (SN 1992, ở thôn Ngọc Chi, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) và Bùi Thị Cúc (SN 1990, ở xã An Bình, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình) để điều tra về hành vi “môi giới mại dâm”.


Túc và Cúc tại cơ quan điều tra.

Theo cơ quan điều tra, trước đó, sau một thời gian theo dõi, khoảng 17h ngày 17.3, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Cầu Giấy tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn Xanh 2 tại tổ 2, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, bắt quả tang tại 3 phòng nghỉ có 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, Bùi Thị Cúc khai nhận: Chiều 17.3, có 1 khách mua dâm liên hệ với Cúc qua điện thoại đăng trên mạng thỏa thuận “vui vẻ” và yêu cầu gọi thêm 2 gái mại dâm khác đến khách sạn Xanh 2 phục vụ bạn của anh ta với giá 400.000 đồng/lượt bán dâm. Cúc đã rủ thêm 2 gái bán dâm là Nguyễn Thị D và Phùng Thị H đi bán dâm cùng, sau đó đã bị cơ quan công an bắt quả tang.

Theo lời khai của Cúc, để lôi kéo khách mua dâm, Cúc cùng nhiều gái bán dâm khác đã nhờ đối tượng Nguyễn Vũ Túc chụp ảnh khỏa thân, đăng ảnh và lời quảng cáo trên diễn đàn mạng “anchoi…”. Khách có nhu cầu mua dâm truy cập vào diễn đàn này liên hệ trực tiếp với gái bán dâm qua số điện thoại và mật khẩu để thỏa thuận việc mua bán dâm. Tiền công đăng bài, ảnh trên mạng mà gái bán dâm phải trả cho Túc là 2 triệu đồng/tháng.

Trong khi đó, Nguyễn Vũ Túc khai nhận, tháng 7.2013 được một gái bán dâm tên Huyền nhờ chụp ảnh, đăng bài trên diễn đàn mạng “anchoi…” để Huyền có nhiều khách mua dâm. Sau khi có khách, Huyền tiếp tục giới thiệu gái mại dâm khác cho Túc. Đến tháng 12.2013, Túc đã tạo 3 tài khoản trên mạng, nhận đăng bài cho 12 gái bán dâm, thu tiền công trung bình 2 triệu đồng/người/tháng. Nếu gái bán dâm không trả tiền, Túc sẽ gỡ bài xuống.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.
Xuân Lực (Xuân Lực)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem