Chủ đề nóng

Bầu Đức đổ tiền giúp “tiểu Công Phượng” điều trị như Messi

Thứ năm, ngày 07/01/2016 16:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trần Gia Huy - cầu thủ nhí của Học viện HAGL sẽ được điều trị với phác đồ gần giống như Barelona điều trị cho siêu sao Lionel Messi hồi cầu thủ này hơn 10 tuổi để có thể giúp em tăng chiều cao.
Bình luận 0

Đầu năm 2016, “siêu nhân” Trần - nickname thân mật của Trần Gia Huy đã chia tay phố núi Pleiku để được đào tạo tại Học viện bóng đá NutiFood tại TP.HCM. Chuyến xuống núi của chàng “siêu nhân” nhí không ngoài mục đích để được đội ngũ bác sĩ dinh dưỡng của NutiFood chăm sóc, theo dõi và điều trị để giúp em tăng chiều cao.

Do bị suy dinh dưỡng rất nặng từ bé, nên dù đã 13 tuổi, nhưng Trần Gia Huy chỉ cao 1m33. Thân hình nhỏ thó, nhưng đúng với tên gọi “siêu nhân”, Gia Huy là cầu thủ có kỹ thuật khéo léo nhất của khóa 3 Học viện HAGL JMG Arsenal.

Trần Gia Huy sẽ được điều trị với phương pháp gần giống như gia đình Messi và CLB Barcelona của Tây Ban Nha.

Nhận thấy tài năng đặc biệc của Gia Huy, HAGL và NutiFood đã cùng nhau bắt tay để cải thiện tài năng cho cầu thủ đặc biệt này. Trong một năm qua, đội ngũ bác sĩ dinh dưỡng NutiFood đã tìm hiểu các phương pháp phù hợp với Trần Gia Huy để giúp em có thể cao lên trong thời gian tới.

Theo thông tin chúng tôi có được, Trần Gia Huy sẽ được điều trị với phương pháp gần giống như gia đình Messi và CLB Barcelona của Tây Ban Nha đã làm để giúp Messi có vóc dáng và thể trạng như ngày nay. Rất có thể Trần Gia Huy sẽ được bác sĩ tiêm hormon tăng trưởng và theo dõi trong 6 tháng đầu tiên để xem thử có tiến triển không rồi sẽ tính tiếp.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty NutiFood Trần Thanh Hải nói: “Điều trị cho Trần Gia Huy sẽ tốn một số tiền rất lớn. Nhưng cậu bé này là một tài năng bóng đá đặc biệt, nên dù tốn kém thế nào chúng tôi cũng chấp nhận để giúp bóng đá Việt Nam có một cầu thủ giỏi trong tương lai”.

Cùng xem màn thể hiện dưới đây của Trần Gia Huy để thấy vì sao em được gọi là “tiểu Công Phượng” HAGL:

Thành Thắng (Thanh Niên)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem