Chủ đề nóng

Bầu Đức đưa Tuấn Anh sang Thái Lan trị thương

Thứ bảy, ngày 19/11/2016 13:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai sẽ được đưa ra nước ngoài điều trị ngay lập tức sau khi trở về Việt Nam vào hôm 19.11.
Bình luận 0

Hôm qua 18.11 HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức chốt danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam dự AFF Cup 2016, theo đó 2 cái tên bị gạch tên là Quang Huy và Tuấn. Trong khi Quang Huy không đáp ứng được về chuyên môn thì Tuấn Anh, tiền vệ này phải bất đắc dĩ về nước xem AFF Cup 2016 vì chấn thương đầu gối.

Vào hôm nay 19.11, Tuấn Anh sẽ về nước. Theo thông tin từ HAGL, Bầu Đức sẽ đưa Tuấn Anh sang Thái Lan chữa trị. Cụ thể, ông đã nghe báo cáo tình hình về chấn thương của Nguyễn Tuấn Anh và chỉ đạo thuộc cấp làm việc ngay lập tức.

Tuấn Anh sẽ sang Thái Lan điều trị trong vài ngày tới.

Tuấn Anh dính chấn thương đầu gối hồi còn ở đội bóng J-League 2 Yokohama. Cụ thể, anh tiếp đất không tốt trong một buổi tập trước trận gặp Mito Hollyhock, khiến kế hoạch ‘derby Việt Nam’ bị hủy bỏ. Sau đó, anh về nước trong tình trạng đang tiến triển tốt, nhưng bất ngờ tăng nặng chấn thương trong buổi tập cuối cùng tại Việt Nam (14.11). Cầu thủ này sau đó được rút dịch và tiêm kháng sinh nhưng lại xuất hiện phản ứng thuốc và không thể tập nặng.

Năm 2013, Tuấn Anh từng dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng, tưởng như mất nghiệp. Bầu Đức đã đưa anh sang Thái Lan mổ, rồi bỏ ra thêm tỷ đồng để sang Pháp phục hồi. Hồi còn nhỏ, anh còn bị hở hàm ếch nhẹ, điều khiến tiền vệ này đến bây giờ vẫn có chút tự ti trước báo giới. Chính bầu Đức cũng là người đã bỏ tiền điều trị cho Tuấn Anh.

Hữu Doãn (Thể Thao 247)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem