Chủ đề nóng

Bầu trời Sài Gòn xuất hiện “bảng màu” đẹp hút hồn chiều cuối năm

Dương Thanh Thứ hai, ngày 31/12/2018 19:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều người đi đường bất ngờ và thích thú khi phát hiện bầu trời Sài Gòn có những ánh sáng màu đỏ và vàng đẹp lung linh trong ngày cuối năm 2018.
Bình luận 0

Ở khu vực quận Thủ Đức, Gò Vấp người dân có thể nhìn thấy các đám mây hồng xuất hiện trên bầu trời

Khoảng 17h30, nhiều người lưu thông trên đường khu vực quận 9, Thủ Đức, Gò Vấp (TP.HCM) tỏ ra thích thú khi thấy bầu trời xuất hiện những áng sáng màu đỏ  và vàng đẹp lung linh. Ở một số khu vực, trên bầu trời còn xuất hiện cầu vồng khiến nhiều người dân dừng xe chụp ảnh, quay phim.

Cầu vồng xuất hiện trên bầu trời TP.HCM chiều cuối năm 2018

Rất nhiều người dừng xe bên đường để chiêm ngưỡng hiện tượng lý thú trên bầu trời trong buổi chiều cuối cùng của năm 2018.

“Bầu trời chiều hôm nay bỗng trở nên đẹp lung linh. Cảnh hoàng hôn cuối cùng của năm 2018 thật ấn tượng”, anh Phạm Văn Tuấn ngụ quận Thủ Đức chia sẻ.

Nhiều người đi đường bất ngờ và thích thú khi phát hiện bầu trời Sài Gòn có những ánh sáng màu đỏ và vàng đẹp lung linh trong ngày cuối năm 2018

Dừng xe bên đường để chụp ảnh bầu trời Sài Gòn nhiều sắc màu, anh Phạm Văn Toàn (quê Phú Yên) cho biết hiện tượng này anh hay gọi là ráng chiều. “Lúc ở quê vào những buổi chiều trên đồng anh tôi hay thấy những hình ảnh tương tự như vậy. Ở TP.HCM thỉnh thoảng thấy bầu trời ráng chiều đẹp nhưng hôm nay thì thấy ấn tượng nên tôi dừng lại chụp hình để làm kỷ niệm”, anh Toàn chia sẻ.

Đến gần 18h, trời tối khá nhanh khiến những sắc màu trên bầu trời mờ dần và mất đi

Đến gần 18h, trời tối khá nhanh khiến những sắc màu trên bầu trời mờ dần và mất đi.

“Giải mã” ánh hào quang tuyệt đẹp trên bầu trời Sài Gòn

Mặc dù mắt người nhìn thấy các cột/tia sáng hội tụ ở phía chân trời nhưng ít ai biết thực tế chúng song song với nhau.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem