Chủ đề nóng

Bầu Tú xin rút VFF, “khổng minh xứ Nghệ” bày tỏ nỗi niềm

Hoàn Minh Thứ năm, ngày 26/04/2018 11:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chia sẻ với quan điểm của bầu Đức, ông Nguyễn Hồng Thanh – Chủ tịch CLB bóng đá SLNA, Ủy viên Ban chấp hành VFF cũng dành nhiều tràng pháo tay cho quyết định xin thôi ứng cử Phó Chủ tịch VFF của bầu Tú…
Bình luận 0

Đón nhận thông tin ông Trần Anh Tú (bầu Tú) – Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) kiêm Tổng Giám đốc (TGĐ) VPF, Trưởng ban điều hành V.League xin thôi ứng cử Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ VFF nhiệm kỳ VIII, bầu Đức nhấn mạnh: “Đó là hành động dũng cảm và đáng khen của anh Tú”.

Ông Nguyễn Hồng Thanh - Chủ tịch CLB bóng đá SLNA cho rằng sẽ rất tốt nếu trong thời gian tới có thêm ứng viên vào vị trí Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ VFF nhiệm kỳ VIII. Ảnh: I.T

Dưới góc nhìn của một chuyên gia lão làng, một nhà quản lý gắn bó lâu năm cùng bóng đá Việt Nam, ông Nguyễn Hồng Thanh chia sẻ cùng Dân Việt:

“Tôi nghĩ anh Tú là người có đầy đủ trí tuệ để có thể suy xét mọi việc sao cho thấu tình đạt lý”.

“Quyết định của anh Tú đưa ra lúc này là hợp lý. Điều đó giúp anh Tú có thể dốc toàn tâm cho nhiệm vụ tại VPF, cho công tác quản lý, tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam: V.League, giải hạng Nhất, Cúp Quốc gia”.

Sau một thời gian suy nghĩ, bầu Tú đã có quyết định dũng cảm thôi không ứng cử Phó Chủ tịch VFF. Ảnh: I.T

Ông có lo lắng sau khi bầu Tú rút lui, vị trí Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ VFF nhiệm kỳ VIII sẽ không mang tới sự yên tâm với 2 ứng viên còn lại là ông Trần Văn Liêng - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VinaCacao, ông Lê Văn Thành - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Động Lực? Dân Việt hỏi và ông Thanh bày tỏ:

“Đúng là anh Liêng thì chưa được biết đến trong giới bóng đá Việt Nam. Còn anh Thành thì đã đồng hành nhiều năm với thương hiệu Động Lực”.

“Tôi chỉ muốn nói rằng vị trí vận động tài trợ rất quan trọng với sự phát triển của bóng đá nước nhà. Thời gian tới, nếu có thêm ứng viên sáng giá ở vị trí này thì rất tốt”.

Đại hội VFF đã bị hoãn lại so với dự kiến khoảng 1 tháng và chưa biết cụ thể thời gian nào sẽ diễn ra, ông suy nghĩ gì về chuyện này? Dân Việt hỏi thêm và ông Thanh đáp:

“Mọi thứ cần làm theo đúng trình tự, thủ tục và được Bộ Nội vụ phê duyệt. Tôi chỉ mong Đại hội diễn ra càng sớm càng tốt, thay vì trì hoãn quá lâu!”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem