Chủ đề nóng

bẽ mặt

 • Israel vuốt mặt không nể mũi Nga, Điện Kremlin vẫn nín nhịn

  Israel vuốt mặt không nể mũi Nga, Điện Kremlin vẫn nín nhịn

  Israel đã hủy diệt các hệ thống tên lửa do Nga sản xuất thuộc sở hữu của chính quyền Syria trong cuộc không kích mới đây nhưng đến nay Điện Kremlin vẫn không có bất cứ động thái trừng phạt nào đối với nước này.
 • Kim Jong-un khiến Tổng thống Hàn Quốc bẽ mặt

  Kim Jong-un khiến Tổng thống Hàn Quốc bẽ mặt

  Trái với mong đợi của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã từ chối lời mời tham dự hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc-ASEAN, động thái được cho là khiến ông Moon "bẽ mặt".
 • Thử tên lửa dịp quan trọng, Triều Tiên khiến TQ "bẽ mặt"?

  Thử tên lửa dịp quan trọng, Triều Tiên khiến TQ "bẽ mặt"?

  Vụ phóng tên lửa ngày 14.5 của Triều Tiên được cho là đã khiến Trung Quốc bẽ mặt, trong bối cảnh nước này tổ chức Diễn đàn Quốc tế Vành đai và Con Đường.
 • Phát hiện mảnh thiên thạch nhẵn như được người mài trên sao Hỏa

  Phát hiện mảnh thiên thạch nhẵn như được người mài trên sao Hỏa

  Robot thăm dò Curiosity của NASA tìm thấy một mảnh thiên thạch kim loại nhẵn thín khác thường như thể có người mài trên bề mặt sao Hỏa.
 • Ảnh của NASA cho thấy xác gấu nâu trên Sao Hỏa?

  Ảnh của NASA cho thấy xác gấu nâu trên Sao Hỏa?

  Các nhà UFO học nói rằng điều này chứng tỏ sự sống từng rất thịnh vượng trên hành tinh Đỏ.
 • "Bản sao trái đất" được đại dương bao phủ?

  "Bản sao trái đất" được đại dương bao phủ?

  Hành tinh đá Proxima b ở khu vực có thể sinh sống của ngôi sao gần Mặt Trời nhất nhiều khả năng chứa đại dương nước lỏng tương tự Trái Đất.
 • 1.035 bức ảnh tiết lộ vẻ đẹp chưa từng thấy của sao Hỏa

  1.035 bức ảnh tiết lộ vẻ đẹp chưa từng thấy của sao Hỏa

  Đầu tháng 8, NASA vừa công bố một loạt bức ảnh chụp bề mặt sao Hỏa từ khoảng cách rất gần, cho thấy vẻ đẹp “tiềm ẩn” của hành tinh này.
 • Mê mẩn hạt đậu "thần kỳ" có chữ I LOVE YOU

  Mê mẩn hạt đậu "thần kỳ" có chữ I LOVE YOU

  Nhiều cửa hàng bán hạt đậu thần kỳ có hình dáng dễ thương, trên hạt có những dòng nhắn lạ mắt như "Tình bạn", "tình yêu" hay lời nhắn nhủ "I Love you"... khiến khách Hà Nội mê mẩn. 
 • Độc đáo những công trình kiến trúc từ đá ong xứ Đoài

  Độc đáo những công trình kiến trúc từ đá ong xứ Đoài

  Về Thạch Thất, xưa thuộc trấn Sơn Tây xứ Đoài, nay là ngoại thành Hà Nội, đâu đâu ta cũng gặp những công trình xây bằng đá ong. Từ những cổng làng, cổng đình có tuổi đời tính bằng thế kỷ, đến những ngôi nhà, tường ngăn, rồi đình chùa, đền miếu xây mới hay phục dựng gần đây. Nhiều tác phẩm nghệ thuật điêu khắc cũng được tạo tác nên từ đá ong nhờ những đôi tay tài hoa, khéo léo của người thợ.
 • Nhà hướng Tây nên sử dụng cửa kính như thế nào?

  Nhà hướng Tây nên sử dụng cửa kính như thế nào?

  Từ thời Pháp thuộc, những ngôi biệt thự sang trọng thiết kế cửa trong kính ngoài chớp. Trong đó, lớp cửa kính nhằm ngăn gió và ánh lấy sáng, còn chớp gỗ nhằm che nắng và thông gió. Ngày nay, cửa trong kính ngoài chớp đã dần nhường chỗ cho những ô cửa kính được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang lại vẻ sang trọng. Đối với nhà hướng Tây thường bị nắng vào buổi chiều, khi nắng chiếu qua cửa kính sẽ nung nóng không khí trong nhà. Vậy cần xử lý như thế nào đối với cửa kính của nhà hướng Tây?