Chủ đề nóng

Bé sơ sinh bị bỏ rơi bên đường với mảnh giấy viết: "Mẹ xin lỗi con…"

Hồng Quân Thứ năm, ngày 14/03/2019 15:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi người dân phát hiện, bên cạnh bé gái còn có 1 túi đồ, chiếc mền lót cùng tin nhắn nhờ chăm sóc và lời xin lỗi gửi đến bé vì sinh ra nhưng không thể chăm sóc.
Bình luận 0

Ngày 14/3, thông tin từ chính quyền phường Mai Hùng, Thị xã Hoàng Mai, Nghệ An cho biết, tại địa phương này một người dân vừa phát hiện bé sơ sinh bị bỏ rơi bên đường.

Bé gái bị mẹ bỏ rơi bên đường với mảnh giấy có dòng tin nhắn xin lỗi con

Trước đó, vào khoảng 15h40 ngày 13/3, anh Quách Sĩ Hiếu (SN 1980) khi đi qua đoạn đường thuộc phường Mai Hùng đã phát hiện một bé gái sơ sinh được quấn trong chăn nỉ màu xanh, bên cạnh có túi đồ, 1 bộ quần áo màu xanh.

Ngoài ra, người mẹ của bé còn để lại mảnh giấy với nội dung: “Hưởng phúc gia đình, mong anh chị nuôi nấng, cưu mang cháu. Mẹ xin lỗi con vì sinh ra nhưng không thể bên con và nuôi con”.

Ngay sau đó, anh Hiếu đã báo cáo với chính quyền địa phương đồng thời đưa bé sơ sinh về gia đình để chăm sóc.

Hiện chính quyền địa phương, đã thông báo tìm người thân của bé qua các thông tin đại chúng, nếu quá hạn không có ai nhận thì gia đình anh Hiếu sẽ có nghĩa vụ chăm sóc nuôi dưỡng bé.

TP.HCM: Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi tại nhà vệ sinh Công ty Pou Yuen

Một nữ công nhân của công ty đã đến nhận lại con mình sau 1 ngày bỏ rơi bé gái trong nhà vệ sinh, còn nguyên cả dây rốn.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem