Bệnh đường tiêu hóa
-
Rau dền cực tốt cho sức khỏe nhưng một số người tuyệt đối không nên ăn rau dền hoặc nếu muốn dùng cần tham khảo ý kiến bác sĩ, để tránh "rước bệnh" vào thân.
-
Thịt lợn là thực phẩm quen thuộc trên mâm cơm của người Việt. Dù vậy, khi ăn thịt lợn nên tránh xa những bộ phận dưới đây, cẩn thận kẻo rước họa vào người.
-
Áp lực học tập, công việc, căng thẳng từ các mối quan hệ và gia đình khiến giới trẻ thường xuyên phải đối mặt với trạng thái mệt mỏi, lo âu, thậm chí là trầm cảm… Làm thế nào để tạo ra "kháng thể tinh thần", giúp các bạn trẻ chống đỡ lại những khó khăn và áp lực chồng chất, giải toả căng thẳng giữa bộn bề cuộc sống?
-
Ngô (bắp) là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Nhưng nếu bạn thường xuyên ăn ngô và ăn với số lượng nhiều sẽ gây nhiều nguy hại đến sức khỏe.
-
Rau su hào được mệnh danh là "thần dược" của mùa đông nhờ những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, giúp cơ thể phòng bệnh tốt hơn trong mùa đông lạnh giá. Su hào cũng là loại rau khá dễ trồng.
-
Theo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, mùa hè gia tăng các bệnh đường tiêu hóa nên người dân cần biết ăn uống đúng cách để phòng bệnh.
-
Theo bác sĩ, các triệu chứng đau bụng, khó tiêu... có thể là dấu hiệu mắc bệnh túi thừa đại tràng, một bệnh có nhiều nguyên nhân từ chế độ ăn giàu đạm, sữa, phô mai, ít chất xơ...
-
Kỹ sư tin học Gia Lai nuôi loài mèo lai to béo, lông mượt, bán thú vui cho thiên hạ mà kiếm bộn tiền
Khi điều kiện sống được cải thiện, nhiều người nuôi dưỡng đam mê nuôi thú cưng nói chung, nuôi mèo cảnh, nuôi mèo lai nói riêng. Kỹ sư Trần Quốc Trung (35 tuổi, trú tại số 63 Thống Nhất, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) là một trong số đó. -
Chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh giúp gia tăng sức đề kháng cho cơ thể từ đó phòng chống được nhiều bệnh, bác sĩ Nguyễn Thị Lâm cho biết.
-
Để duy trì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hãy tiêu thụ các loại thực phẩm phù hợp và áp dụng thói quen ăn uống hợp lý