Chủ đề nóng

Bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2 liên quan đến Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng đã khỏi bệnh và xuất viện

Nguyễn Đại Thứ hai, ngày 01/03/2021 22:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bệnh nhân số 1561 dương tính với virus SARS-CoV-2 liên quan đến Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng đã được công bố khỏi bệnh và ra viện chiều ngày 28/2.
Bình luận 0

Theo thông tin từ Sở Y tế Hải Phòng ngày 1/3, bệnh nhân số 1561- ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng ngày 28/1 đã được công bố khỏi bệnh và ra viện chiều ngày 28/2.

Bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2 liên quan đến Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng đã khỏi bệnh và xuất viện   - Ảnh 1.

Hình ảnh Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng bị phong tỏa "nội bất xuất, ngoại bất nhập".

Trước đó, ngay sau khi có thông tin về các ca bệnh ghi nhận tại các tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh, Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng chủ động tiến hành rà soát tất cả trường hợp người bệnh từ tỉnh Hải Dương, nhất là thành phố Chí Linh đến khám, điều trị từ ngày 25 - 28/1, qua đó, phát hiện được trường hợp chị N.T.M.H. (bệnh nhân số 1561) đưa con đến khám và điều trị tại bệnh viện dương tính với virus SARS-CoV-2.

Ngay trong ngày 28/1, mẹ con chị H. được chuyển về tỉnh Hải Dương điều trị. Ngành Y tế tiến hành phong tỏa Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng với phương châm "nội bất xuất, ngoại bất nhập"; rà soát, truy vết các trường hợp F1, F2… Đến ngày 9/2, sau 3 lần lấy mẫu xét nghiệm tất cả cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế, người bệnh và người nhà người bệnh cách ly y tế tại bệnh viện này đều âm tính với virus SARS-CoV-2, bệnh viện được dỡ phong tỏa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem