Chủ đề nóng

Bệnh nhân tử vong, bệnh viện hỗ trợ 100 triệu đồng

Thứ bảy, ngày 16/07/2011 07:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Khoảng 9 giờ 30 ngày 13.7, một y tá của bệnh viện đến thử test và tiêm thuốc kháng sinh cho ông Thực. Sau khi tiêm khoảng 3 phút, ông Thực kêu khó thở và lịm dần.
Bình luận 0

Ông Lê Văn Thực (SN 1960), trú tại xã Quảng Phúc, huyện Quảng Xương, là giáo viên Trường Tiểu học xã Quảng Phúc, nhập viện Bệnh viện Đa khoa Thanh Hòa ngày 12.7 để phẫu thuật trĩ. Sáng 13.7, sau khi phẫu thuật thành công, ông Thực được chuyển về khu điều trị.

Khoảng 9 giờ 30, một y tá của bệnh viện đến thử test và tiêm thuốc kháng sinh cho ông Thực. Sau khi tiêm khoảng 3 phút, ông Thực kêu khó thở và lịm dần. Người nhà gọi bác sĩ đến cấp cứu nhưng ông Thực đã tử vong.

Chiều 13.7, đại diện Sở Y tế, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, đã làm việc với gia đình nạn nhân Thực. Trong biên bản làm việc có nội dung thống nhất giữa các bên: "Bệnh viện đồng ý hỗ trợ gia đình bệnh nhân Lê Văn Thực 100 triệu đồng, để lo ma chay và giải quyết khó khăn…".

Ông Lê Hữu Uyển - Trưởng phòng Nghiệp vụ, Sở Y tế Thanh Hóa cho biết: Nguyên nhân tử vong của bệnh nhận Thực đang được cơ chức năng tiến hành điều tra.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem