Bệnh thiếu máu
-
Đây là thực phẩm có hàm lượng đạm rất cao, thơm ngon, giàu khoáng chất và chế biến được nhiều món ăn khác nhau nhưng có thể gây hại cho một số người.
-
Không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà các món ăn từ tôm hùm cũng rất được ưa chuộng. Nếu các mẹ đảm đang băn khoăn không biết tôm hùm có thể chế biến được thành món ăn gì thì xem ngay bài viết dưới đây để không phải băn khoăn câu hỏi "tôm hùm làm món gì" nhé.
-
Là loại rau bình dân, vô cùng quen thuộc trong mỗi bữa ăn của gia đình người Việt, rau muống còn chứa nhiều dưỡng chất cực tốt cho sức khỏe. Đây cũng là loại rau mang lại nguồn thu nhập rất ổn định cho nông dân một xã của tỉnh Thái Bình.
-
Bệnh thiếu máu mạn tính chi dưới tiến triển dai dẳng, diễn biến âm thầm, đến lúc nặng sẽ khiến bệnh nhân có thể chỉ đi lại được vài chục mét đã đau, nặng nề hơn phải cắt chi.
-
Không phải bỗng nhiên ở nhiều nơi trên thế giới, người ta coi xoài là “vua của các loại trái cây”, bởi chúng không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe như hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh thiếu máu, giúp giảm cân và giảm cả nguy cơ ung thư...
-
Sản phụ bị thalassemia thiếu máu nặng phải truyền máu, tuy nhiên khi truyền máu lại bị sốt rét run, đau xương khiến sức khỏe của mẹ và con đều nguy hiểm.
-
Thiếu máu là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách ăn nhiều các thực phẩm bổ máu, tăng lượng hồng cầu trong cơ thể.
-
Một số loại thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn bù đắp lượng sắt bị thiếu trong chế độ ăn một cách tự nhiên.