Chủ đề nóng

Bệnh viện Thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam mở dịch vụ chăm sóc thú cảnh khi giãn cách xã hội

P.V Chủ nhật, ngày 01/08/2021 17:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bệnh viện Thú y - Học viện Nông nghiệp Việt Nam dành một khu chăm sóc an toàn cho thú cảnh của các gia đình và nhận cung cấp dịch vụ chăm sóc, nuôi dưỡng thú cưng.
Bình luận 0

Thực hiện Chỉ thị số 17/QĐ-UBND ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND TP.Hà Nội về việc thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhiều gia đình hiện đang nuôi thú cảnh mà không có các điều kiện đảm bảo để chăm sóc.

 Vì vậy, Bệnh viện Thú y - Học viện Nông nghiệp Việt Nam dành một khu chăm sóc an toàn cho thú cưng và nhận cung cấp dịch vụ chăm sóc, nuôi dưỡng thú cưng như đảm bảo chế độ dinh dưỡng, khám chữa bệnh, cắt tỉa lông, cho thú cưng vận động trong khuôn viên rộng rãi…

Bệnh viện Thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam mở dịch vụ chăm sóc thú cưng khi giãn cách xã hội - Ảnh 1.

Bệnh viện Thú y - Học viện Nông nghiệp Việt Nam dành một khu chăm sóc an toàn cho thú cưng và nhận cung cấp dịch vụ chăm sóc, nuôi dưỡng thú cưng. Ảnh: VNUA.

Với phương châm phục vụ tận tình, an toàn, tiết kiệm chi phí cho chủ vật nuôi trong thời gian toàn thành phố thực hiện giãn cách xã hội và để kịp thời hỗ trợ cho bà con trong thời gian phòng chống dịch Covid-19, Bệnh viện thực hiện chính sách hỗ trợ khách hàng giảm giá 50%/gói nhận lưu trú, chăm sóc cho vật nuôi. 

Đội ngũ bác sỹ và nhân viên của bệnh viện có trình độ chuyên môn cao, tận tình, trách nhiệm, có giấy phép đi lại và luôn đảm bảo thực hiện 5K trong quá trình đón, trả thú cưng tại nhà trong phạm vi toàn TP.Hà Nội. 

Bệnh viện sẽ thực hiện xét nghiệm sàng lọc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho thú cưng trước khi nhận lưu trú và chăm sóc thú cưng.

 Chủ vật nuôi sẽ được cập nhật thường xuyên tình trạng thú cưng thông qua việc gọi điện, nhắn tin, gọi video qua các ứng dụng zalo, facebook của Bệnh viện. 

Các cá nhân có nhu cầu gửi vật nuôi trong thời gian không thể chăm sóc được có thể liên hệ Bệnh viện thú y (Toà nhà 4 tầng), ngõ 64 phố Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội. ĐT: 02435.145.145 - 0399.065.115.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem