Bếp
-
Vụ cháy xảy ra ở khu bếp của quán Ngon (Trần Hưng Đạo, Hà Nội) khiến một người phải đi cấp cứu do ngạt khói.
-
Một chút thời gian, một ít tiết, một ít xương còn lại của cả buổi nghiền ngẫm tái chanh, xào xả ớt… thêm chút đỗ xanh, hạt sen, kỳ tử là được bát cháo dê nghi ngút.
-
Trang mạng concierge.com của tạp chí du lịch Mỹ Condé Nast Traveler đã chọn món bánh mì thịt nướng vỉa hè Nguyễn Trãi (quận 1 - TP.HCM) do chị Gái thực hiện là một trong 12 món ăn đường phố ngon nhất thế giới...
-
Một gã bợm nhát gan, “xui tận mạng” bị giang hồ truy đuổi chạy tọt vào Cuộc thi “Vua Bếp” nóng bỏng và trúng ngay cú sét ái tình...
-
Nhà sàn không chỉ thể hiện nét độc đáo trong văn hóa kiến trúc, còn là nơi diễn ra các sinh hoạt văn hóa truyền thống của dân tộc Tày (Lào Cai).
-
Thành công tại cuộc thi MasterChef Việt Nam mùa đầu tiên đã làm bước đệm đưa Ngô Thanh Hòa thực hiện mơ ước tại quê hương.
-
Nhiều sai phạm trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đã được phát hiện tại Công ty TNHH Kotop Vina (Khu công nghiệp Tam Phước, TP.Biên Hòa, Đồng Nai).
-
Điều kiện sống trong các lều trại dã chiến vừa dựng lên cho những người di cư bất hợp pháp, trong đó có 1.200 người Việt, không tương ứng với quy định của Chính phủ Nga.
-
Người Dao đỏ Nậm Cần có cách làm men nấu rượu khá công phu. Một năm chỉ có hai ngày là có thể vào rừng hái lá về làm men được là vào tiết Thanh Minh và Cốc Vũ. Người Dao quan niệm chỉ có hai ngày đó làm men mới tốt, mới được rượu và có rượu ngon.