Chủ đề nóng

Bị công kích, Khắc Việt nổi cáu, gọi Vũ Khắc Tiệp "đàn bà", dọa đến tận nhà riêng giải quyết mâu thuẫn

P.N Thứ ba, ngày 09/06/2020 00:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bị Vũ Khắc Tiệp công kích trên truyền thông và nhắc đến gia đình, Khắc Việt tức giận, hung hăng đăng status cảnh cáo đối phương.
Bình luận 0

Sau ba tháng bị chỉ trích vì ồn ào ở khu cách ly tập trung, tối 8/6, Vũ Khắc Tiệp gây chú ý bởi việc nhắc đích danh ca – nhạc sĩ Khắc Việt trong một bài phỏng vấn. "Ông bầu" Ngọc Trinh "phản pháo" lại bài đăng mỉa mai thái độ bất hợp tác với đội ngũ nhân viên y tế trong khu cách ly tập trung của Khắc Việt.

Khắc Việt đòi đến tận nhà riêng Vũ Khắc Tiệp để giải quyết mâu thuẫn - Ảnh 1.

Vũ Khắc Tiệp từng bị dư luận "ném đá" vì chê bai điều kiện khu cách ly tập trung.

Vũ Khắc Tiệp khẳng định chưa từng gặp và nghe Khắc Việt hát nhưng nam ca sĩ lại "đá xéo" anh, đồng thời bày tỏ quan điểm cá nhân: "Tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan đến cuộc đời bạn".

Theo Vũ Khắc Tiệp, một người nghệ sĩ thật sự sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt điều đó thay vì xúc phạm người khác. Anh đặt ra câu hỏi: "Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ? Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con".

Bị Vũ Khắc Tiệp lôi vợ con vào ồn ào, Khắc Việt nổi giận, lập tức gọi điện, nhắn tin cho ông bầu nhưng không liên lạc được. Thông qua trang cá nhân, giọng ca "Anh khác hay em khác" cảnh cáo Vũ Khắc Tiệp: "Hành động của mày ấy, cả nước này lên án cơ, không phải riêng tao đâu. Ngày hôm nay, tao nói đích danh mày là con đàn bà đấy Vũ Khắc Tiệp". Thậm chí, Khắc Việt còn đòi đến tận nhà riêng Vũ Khắc Tiệp để giải quyết sự việc.

Khắc Việt đòi đến tận nhà riêng Vũ Khắc Tiệp để giải quyết mâu thuẫn - Ảnh 2.

Khắc Tiệp đòi đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp để giải quyết về hành động "đá xoáy" nhau trên mạng xã hội.

Ít lâu sau, Khắc Việt đăng tải bài đăng mới, xin phép xóa status cũ kèm theo lời lẽ nhẹ nhàng hơn, mong muốn cả hai xử lý riêng: "Tôi xin phép xóa status, tôi không muốn câu chuyện là miếng mồi ngon cho truyền thông và cộng đồng mạng, tôi mong Khắc Tiệp liên hệ lại tôi, muốn gì nói gì là câu chuyện của 2 thằng đàn ông.

Tôi lên án anh, vì tôi thấy anh đi nhiều nơi, cũng gọi là hiểu biết mà anh cư xử quá kém, lại còn định dọa đánh 1 bạn chụp ảnh nào đấy... Còn câu chuyện hôm nay anh bảo tôi đóng vai anh hùng, tôi muốn gặp anh nói chuyện không qua mạng xã hội, anh muốn giải quyết như nào tôi cũng theo, ok. Tôi lên án anh, anh nói tôi ok, nhưng cấm được động đến gia đình và vợ con tôi trong câu chuyện, hãy giải quyết chỉ tôi và anh".

Màn "khẩu chiến" giữa Khắc Việt và Vũ Khắc Tiệp trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Tuy Khắc Việt muốn xử lý sự việc riêng với phía Vũ Khắc Tiệp nhưng dân mạng vẫn cố chờ đợi để "hít hà drama".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem