Chủ đề nóng

Bị đạn lạc găm trúng, người đàn ông đau đớn vì chưa thể phẫu thuật

Chủ nhật, ngày 14/01/2018 20:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau 9 ngày bị đạn lạc găm trúng, người đàn ông vẫn phải chịu đau đớn vì chưa thể gắp đạn ra khỏi cơ thể.
Bình luận 0

Anh Đông vẫn chưa thể phẫu thuật được sau 9 ngày dính đạn

Ngày 14/1, anh Phạm Thọ Đông (43 tuổi, trú xóm 8, xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, Nghệ An) cho biết, đã 9 ngày từ khi anh bị đạn găm vào người đến nay, anh vẫn chưa phẫu thuật được. Anh rất đau đớn khi trời trở rét.

Trước đó, vào ngày 5/1, khi đang làm việc trên cánh đồng Cửa Trang thuộc xã Nam Xuân, bất ngờ anh Đông bị đạn lạc không rõ từ đâu bắn đến khiến anh bị thương, máu chảy rất nhiều.

Ngay sau đó, anh phải gọi người nhà ra cánh đồng chở đi cấp cứu. Người nhà đã nhanh chóng đưa anh đến Bệnh viện Đa khoa huyện Nam Đàn. Sau đó, đến ngày 8/1, anh Đông được chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An.

Tuy nhiên, anh Đông cho biết, quá trình điều trị, các bác sĩ nói do đạn nằm sâu lại ở sát nhiều chỗ hiểm nên nếu phẫu thuật thì rất phức tạp, nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy các bác sĩ bảo tạm thời chưa nên phẫu thuật.

Hiện anh Đông đang được bác sĩ cho thuốc để uống, đồng thời được hẹn khám lại sau một tháng hoặc khi có bất thường.

Sau khi xảy ra vụ việc trên, anh Đông đã báo cho công an địa phương vào cuộc, truy tìm người bắn anh Đông. Tuy nhiên, đến nay hiện cơ quan chức năng vẫn chưa thể xác định được đối tượng.

Theo anh Đông, tại khu vực xảy ra vụ việc thường xuyên có nhiều người mang súng ra cánh đồng để bắn chim.

Vô tình bắn trúng bạn, thiếu niên tự bắn mình chuộc lỗi

Chiều 30-12, BS Huỳnh Như Đồng - Trưởng khoa Ngoại thần kinh (BV Đa khoa Đắk Lắk) cho biết vừa tiến hành mổ lấy dị vật...

Diễn Kim
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem