Rạng sáng nay, PSG bất ngờ để thua Lyon với tỉ số 0-1 ngay trên sân nhà Parc des Princess. Thất bại này khiến đoàn quân của HLV Tuchel bị đối thủ vượt mặt và chiếm vị trí thứ 2 trên BXH Ligue 1.
Neymar kêu thất thanh sau pha va chạm.
Không chỉ trắng tay trước đại kình địch Lyon, PSG còn chịu tổn thất cực lớn về lực lượng khi Neymar dính chấn thương nặng. Tình huống xảy ra ở phút bù giờ của trận đấu khi Neymar bị cầu thủ Thiago Mendes vào bóng quyết liệt.
Cú ngã mất trụ khiến Neymar đau đớn. Ngay sau đó, cầu thủ đắt giá nhất thế giới đập tay xuống mặt sân để ra hiệu cấp cứu. Các nhân viên y tế ngay lập tức vào sân sơ cứu và đưa ngôi sao người Brazil lên cáng.
Trong lúc rời sân bằng cáng, Neymar đã không cầm được nước mắt. Không rõ tiền đạo người Brazil khóc vì quá đau đớn hay do thất vọng vì cảm thấy đó là một chấn thương nặng. Nhưng theo báo giới Pháp, anh bị vấn đề về mắt cá chân.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.