Chủ đề nóng

Bi hài những câu chuyện xảy ra trong đám cưới, đêm tân hôn

Thứ ba, ngày 09/07/2019 08:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tôi bế vợ vào phòng khách sạn đã đặt trước thì thấy một cặp đôi khác đang “lăn lộn” trên chiếc giường tân hôn của chúng tôi.
Bình luận 0

Trong đám cưới của mình, người dẫn chương trình truyền hình Jimmy Fallon đã khiến 51 triệu người theo dõi trên Twitter xônh xao khi đặt nhiệm vụ cho họ là chia sẻ những câu chuyện khó quên trong đám cưới của các bạn với hashtag #WppingFail.

Hàng nghìn người đã cùng tham gia nhiệm vụ này sau đó và tiết lộ rất nhiều câu chuyện vui có buồn có, từ những cô dâu nhớ nhớ quên quên trong ngày trọng đại của đời mình đến những vị khách ngớ ngẩn làm hỏng cả bữa tiệc hay những bộ trang phục kì quái nhất.

“Mẹ chồng tôi mặc váy cưới đến đám cưới của chúng tôi".

Một cô gái với nick name Amy Pennza bình luận: “Mẹ chồng tôi mặc váy cưới đến đám cưới của chúng tôi. #WppingFail”, kèm theo bức hình chụp tại đám cưới của chính mình. Chúng ta có thể nhìn thấy trong hình là một đám cưới đang diễn ra với “hai cô dâu”.

Dòng tweet của cô đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, với hơn 27,000 lượt thích và hơn 5,000 lượt chia sẻ.

Do sự nổi tiếng của câu chuyện của mình, Amy sau đó đã giải thích thêm là mẹ chồng cô vốn là một người “vô cùng tiết kiệm” và chiếc váy là “một món hời khổng lồ” mà bà không lỡ bỏ đi nên đã tận dụng ngay trong ngày cưới của con trai mình.

“Nếu bạn hỏi mẹ chồng tôi cảm thấy thế nào, thì bà ấy sẽ nói mình cảm thấy thực sự khủng khiếp vì điều đó”.

Cùng với chủ đề “The Wedding Fail”, có rất nhiều dòng tweet khác như một cô gái tiết lộ cô đã bỏ qua những lời khuyên quan trọng vào ngay buổi sáng của đám cưới.

“Trước đám cưới của tôi, một "người đàn ông tốt nhất" nói với tôi rằng, tôi không nên cưới bạn thân nhất của anh ta. Nhưng trước đó, tôi không hề thân quen với “người đàn ông tốt nhất” đó nên dĩ nhiên hôn lễ vẫn được cử hành như bình thường.

Bây giờ, tôi đã ly dị với người chồng đầu tiên và đang hạnh phúc với “người đàn ông tốt nhất” trước đó. Lẽ ra tôi nên nghe lời của y sớm hơn”.

Một sự cố nhỏ trong đêm tân hôn

Một người khác viết: “Vào đêm tân hôn, tôi bế vợ vào phòng khách sạn đã đặt trước nhưng bạn biết không, khi chúng tôi mở cửa phòng thì thấy một cặp đôi khác đang “lăn lộn” trên chiếc giường tân hôn của chúng tôi. Sau khi kiểm tra thì phát hiện họ đi nhầm phòng và chúng tôi không cần làm gì cũng được đổi sang phòng khác và hoàn toàn miễn phí trong một tuần”.

Hay một người khác chia sẻ câu chuyện khôi hài khi anh ta đi dự đám cưới: “Tôi được cử làm người điều hành hôn lễ và trong lời thề của mình, chú rể đã nhắc đến tên của chị gái cô dâu. Từ đó, đám cưới như chìm trong bóng đêm sâu thẳm”.

Sau đêm tân hôn, vợ lên mạng chia sẻ sự thất vọng về ”của quý” của chồng

Về phía người vợ, cô cảm thấy như mình bị lừa và vẫn còn sốc với những gì nhìn thấy trước mắt.

Thanh Trâm (Mirror)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem