Bì lợn
-
"Loại thịt" đặc biệt này giá rẻ, rất dễ kiếm, nhiều người bỏ đi. Chỉ cần bạn bỏ công chế biến sẽ có được món ăn bổ sung collagen tuyệt vời.
-
Nhiều người thường bỏ phần bì lợn khi chế biến, tuy nhiên nó lại có nhiều tác dụng đối với sức khoẻ.
-
Chỉ vài bước đơn giản là bạn sẽ có ngay món ăn dẻo dẻo, thanh mát, lại giúp đẹp da từ bộ phận rẻ tiền này của lợn.
-
Nhiều bà nội trợ vẫn có thói quen loại bỏ bì lợn trước khi chế biến các món ăn từ thịt lợn, nhưng theo các nhà khoa học, bì lợn lại là loại thần dược rất tốt cho da, xươn, gân, tóc.
-
Bộ phận này xào vừa ngon vừa dai, nhiều collagen, có thể ăn với cơm, đảm bảo ai thưởng thức cũng thích.
-
Một số món ăn là đặc sản được bán giá cao bây giờ lại từng là thứ phế phẩm vứt đi, không ai sử dụng một thời.
-
Da lợn (bì lợn) có giá rất rẻ chỉ vài chục nghìn đồng 1 kg, thậm chí có thể xin được tại các chợ ở Hà Nội. Nhưng sau khi được chế biến thành món ăn vặt, chúng lại có giá khá cao, lên tới vài trăm nghìn đồng/kg.
-
Bì lợn, móng giò được "đồn" là giúp trơn khớp, đỡ đau khớp. Vậy thực hư ra sao?
-
Dân Việt – Hơn 1 tấn tóp, mỡ nước và da lợn ôi thiu không rõ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng vừa bị công an huyện Gia Lâm, Hà Nội bắt giữ trên đường về Hưng Yên.
-
(Dân Việt) - Cơ quan chức năng Thanh Hóa vừa phát hiện tại một cơ sở sản xuất nem, giò, chả có 2 tủ cấp đông chứa khoảng 2,5 tấn bì lợn không có nguồn gốc, không được kiểm định chất lượng.