Chủ đề nóng

Bí mật trong chiếc hộp đá hoa cương bị đồn thổi chứa xác trẻ sơ sinh

Đông Thịnh Thứ sáu, ngày 13/12/2019 22:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khi lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, hàng trăm người hiếu kỳ ùn ùn kéo đến con hẻm trên đường Lê Đình Cẩn (quận Bình Tân, TP.HCM) để xem rồi bàn tán đó là “xác trẻ sơ sinh”.
Bình luận 0

Hàng trăm người hiếu kỳ vây kín cả con hẻm để xem vụ việc

Trưa 13/12, trong lúc nhặt ve chai ở khu vực bãi rác trong hẻm 242 Lê Đình Cẩn (phường Tân Tạo, quận Bình Tân), một người đàn ông phát hiện chiếc hộp hình chữ nhật làm bằng đá hoa cương và được chôn cẩn thận dưới đất. Người này sau đó thông báo với một số người dân địa phương rồi bỏ đi.

Đến chiều tối cùng ngày, hay tin, nhiều người kéo đến khu vực bãi rác xem rồi đồn thổi bên trong chiếc hộp đá hoa cương chứa “xác thai nhi”.

Một số người còn chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội với nội dung là “Đang có biến… vừa phát hiện xác trẻ sơ sinh bỏ trong quan tài đá”.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Trong khi lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường thì hàng trăm người hiếu kỳ lại ùn ùn kéo đến xem gây mất an ninh trật tự ở khu vực.

Lực lượng bảo vệ dân phố phải liên tục nhắc nhở, yêu cầu những người hiếu kỳ đi nơi khác nhưng nhiều người vẫn bỏ ngoài tai.

Bên trong chiếc hộp đá được xác định là chứa xác một chú chó

Đến 20 giờ cùng ngày, chiếc hộp làm bằng đá hoa cương này được đưa về nhà xác Bình Hưng Hòa. Qua kiểm tra, lực lượng chức xác định bên trong không phải xác người mà là xác một chú chó.

Vụ nhà máy rác ở Cà Mau chôn xác thai nhi: Giám định là xương người

Liên quan đến thông tin Nhà máy xử lý rác thải TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) chôn xác thai nhi gây xôn xao dư luận thời gian qua, sáng...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem