Chủ đề nóng

Bị mẹ chồng tương lai chê lem luốc, cô gái lái máy cẩu chạy bổ đến nhà "đòi quyền lợi"

Đinh Đang Thứ ba, ngày 26/11/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay lần đầu gặp gỡ, bà Nhung đã chê con dâu tương lai vì cô quá... xinh đẹp.
Bình luận 0

Chị Võ Diệu (25 tuổi) và mẹ chồng là bà Nhung đã xuất hiện trong chương trình "Mẹ chồng - nàng dâu" để chia sẻ câu chuyện của mình. Ngay lần đầu gặp gỡ, bà Nhung đã chê con dâu tương lai vì cô quá... xinh đẹp.

Con trai của bà Nhung làm nghề lái máy cẩu, tối ngày lem luốc ở công trường, nên bà Nhung e ngại với nhan sắc của chị Diệu. "Chắc gì nó đã thương con thật. Quen nó, con chỉ khổ thôi", bà cảnh báo con trai.

Biết bà Nhung không ủng hộ chuyện tình cảm của mình, chị Diệu chia sẻ: "Lúc đó, em cũng hơi buồn một xíu. Qua hôm sau, em chạy thẳng lên nhà mẹ. Tính em thích cái gì rõ ràng mà lại thẳng tính. Em chạy xe đến, dựng xe trước cửa, không khóa cổ luôn.

Cô gái xinh đẹp Võ Diệu.

Em chạy vô, nói: 'Tại sao mẹ lại cấm con với anh Sơn'... Em nhớ lúc đó là một mình em nói thôi, mẹ không nói. Em nói lấn cả phần của mẹ luôn" - chị Diệu kể.

Chính vì sự thẳng thắng này, bà Nhung dần "xuôi" cô con dâu xinh đẹp. Khi chị Diệu về làm dâu, bà Nhung bất ngờ vì hồi đó chị còn trẻ mà biết khéo léo vun ven chuyện nhà cửa và thấu hiểu tâm lý mẹ chồng.

=> Cô gái xinh đẹp như hot girl bị mẹ chồng cấm đoán vì lý do khó ngờ:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem