Chủ đề nóng

Bị nói yêu vì tiền, những bóng hồng từng đi qua cuộc đời Cường Đô la nói gì?

Thứ hai, ngày 06/08/2018 14:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi yêu doanh nhân phố núi Cường Đô la, những người đẹp này đều chịu chung một nghi án là yêu vì tiền. Và đây là cách đáp trả của họ.
Bình luận 0

Hà Hồ

Câu chuyện tình giữa Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà từng làm hao tốn giấy mực của báo chí một thời gian dài. Ngay khi bắt đầu công khai mối quan hệ tình cảm với doanh nhân phố núi, Hà Hồ bị nhận nhiều chỉ trích rằng yêu vì tiền. Cuộc sống 7 năm làm vợ chồng của Hà Hồ và Cường đô la đã nhanh chóng đập tan những thông tin không tốt về họ. Cô ở bên anh cả những lúc khủng hoảng và khó khăn nhất khi sự nghiệp kinh doanh của Cường gặp nhiều biến cố.

Hồ Ngọc Hà chứng minh mình ở bên cạnh Cường Đô la không phải vì tiền.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Tôi hi sinh rất nhiều cho anh ấy và hơn ai hết, anh ấy hiểu rất rõ điều ấy. Chưa được thừa nhận không có nghĩa không được thừa nhận. Nếu tôi có trắc ẩn gì trong lòng, chắc chắn không ai có thể thấy được vẻ mặt tươi tỉnh của tôi hiện tại. Nếu gặp những chuyện không hài lòng, tôi thà tiếc một chút để hoàn thiện nó chứ không cố gắng ép mình làm những điều không muốn. Thế nên, chẳng có gì khiến tôi phải bất chấp nếu bản thân tôi không thật sự có tình yêu.

Tôi chọn Cường vì ít nhất, anh ấy không mua tôi để vui chơi. Vì hơn ai hết, anh ấy thừa hiểu chẳng thể mua được tôi với bất cứ giá nào. Cho đến lúc này, Cường là người đàn ông tôn trọng tôi nhất trong số những người tôi quen và từng yêu. Vả lại, tôi cũng hiểu được con người luôn có mặt này mặt khác. Khuyết ở điểm này nhưng ưu ở điểm khác. Cuối cùng, tôi cũng chỉ là phụ nữ và cái quan trọng nhất với tôi là tình yêu thương. Tôi có thể yêu sốc nổi nhưng để chọn một gia đình, tôi cần sự an toàn".

Hà Hồ cũng khẳng định mình độc lập tài chính và giúp người yêu san sẻ gánh nặng tài chính khi công ty anh có vấn đề: "Tôi không chờ đến lúc anh ấy khó khăn (điều này chỉ đang là giả thuyết của dư luận) mà ngay từ đầu tôi đã luôn độc lập trong cuộc sống của mình. Đó là tự đứng lên lao động, không nhờ cậy… Tôi xem đó là một cách giúp bạn đời của mình rồi! Vì tôi không buộc gánh nặng của mình vào người khác".

Yến Trang

Yến Trang cũng từng là bóng hồng đi qua cuộc đời Cường Đô la. Yến Trang lên tiếng trước nghi án yêu Cường Đô la vì tiền: "Tôi cũng đang thành công, có chỗ đứng và tài sản chứ đâu ăn xin ai đâu. Tại sao tôi không được chọn anh ấy, phù hợp với tiêu chí của tôi?".

Hạ Vi

Chuyện tình của người đẹp Hạ Vi và doanh nhân Cường Đô la ngay từ khi công khai đã nhận được sự quan tâm khá lớn từ công chúng.

Trong mắt Hạ Vi, Cường Đô la là người khá bình thường nhưng không hiểu sao lại yêu: “Hai người có tình cảm sẽ tự khắc đến với nhau và yêu nhau. Chứ không hẳn vì cái gì hay vật chấ. Tôi yêu ai thì muốn người ta là của mình. Việc anh Cường là một doanh nhân có nhiều người hâm mộ khiến tôi rất khó chịu. Tôi mong các bạn fan đừng nói “linh tinh” nữa không tôi rất buồn”.

Hạ Vi cũng không ngại chia sẻ, điều khiến cô ấn tượng ở bạn trai là nói chuyện dễ thương và có thể làm cho cô nở nụ cười bất cứ lúc nào

Đàm Thu Trang

Đàm Thu Trang và Cường Đô la đến với nhau khá im ắng và bình dị. Đàm Thu Trang là một trong những mĩ nhân được Cường Đô la yêu say đắm và chiều chuộng hết lòng theo những cách ngọt ngào lãng mạn.Tuy nhiên, cũng như những bóng hồng khác, Đàm Thu Trang cũng bị chỉ trích yêu doanh nhân phố núi vì tiền.

Đàm Thu Trang đã phản ứng khá bình tĩnh trước vấn đề này: "Tôi từng ngạc nhiên khi đọc những nhận xét rất tiêu cực về mối quan hệ của mình. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc yêu Cường vì tiền, nhưng người ta cứ gán ghép cho tôi như thể họ là người trong cuộc. Tôi có công việc ổn định nên có thể tự hào về sự độc lập của mình. Nhưng tôi nghĩ nếu có một cô gái nào đó được người yêu chăm sóc, bảo bọc cũng là điều rất đáng mừng, có gì phải săm soi, chế giễu?...".

Cô tự hào nói về người yêu: "Càng tiếp xúc nhiều, tôi nhận ra người đàn ông này hoàn toàn khác với những gì người ta nói. Sự thông minh, nhân hậu và chân thành của anh đã chinh phục tôi. Chúng tôi yêu nhau nghiêm túc nên không có gì phải giấu diếm. Mỗi lần đi ăn, đi chơi cùng nhau, người hâm mộ thường nhận ra anh ấy và đến chào hỏi, bắt tay. Tôi còn giúp họ chụp ảnh lưu niệm. Nhưng vì đã không còn hoạt động showbiz, tôi hạn chế phát ngôn về chuyện riêng tư.

Tôi cũng thấy ở Cường có một tính đáng ngưỡng mộ là không bao giờ nói lời tiêu cực về những phụ nữ từng đi qua đời mình. Nếu có nhắc, đó chỉ là những điều tốt đẹp. Không phải người đàn ông nào trải qua những cuộc chia ly đều có thể đối diện với chuyện cũ, người cũ nhẹ nhàng như vậy. Phần tôi, tôi cũng không bao giờ hỏi về những chuyện đã khép lại".

Cường Đô la đang sống thế nào khi phải đi vay nợ hàng nghìn tỷ đồng?

Thú vui siêu xe của Cường Đô la chỉ có tăng chứ không giảm.

Lam Khánh (Nld.com.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem