Chủ đề nóng

Bị sếp nữ quyến rũ, tôi sợ mình sẽ mềm lòng

Hộp thầm kín Thứ tư, ngày 29/07/2015 06:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đã có vài lần, chị ấy cố tình tạo ra những pha đụng chạm rất tế nhị và thường tìm cớ để kéo tôi tới văn phòng một cách hợp lệ.
Bình luận 0

Tôi là trưởng phòng của một công ty liên doanh, thường xuyên ra vào và làm việc ngoài giờ tại văn phòng của nữ Phó giám đốc. Tôi đã có một vợ, hai con, được mọi người nhận xét là điển trai, chu đáo và đáng tin cậy. Sếp nữ cũng có một con trai, ly hôn đã lâu và hơn tôi 2 tuổi.

Ảnh minh họa

Trước mặt các nhân viên khác, sếp nữ ứng xử rất đúng mực, kín kẽ. Thế nhưng, nếu như chỉ còn mình tôi trong phòng, ánh mắt, lời nói và cả cử chỉ của chị ấy bỗng thay đổi. Sự nghiêm túc thường lệ nhường chỗ cho sự lả lơi, tình tứ. Thậm chí, đã có vài lần, chị ấy cố tình tạo ra những pha đụng chạm rất tế nhị và thường tìm cớ để kéo tôi tới văn phòng một cách hợp lệ.

Về phần tôi, tôi vẫn rất yêu vợ, thương con, nhưng cũng có sự rung động nhất định trước "chị" sếp. Quả thực là chị ấy vừa tài giỏi, năng động, giàu có và ngoại hình nóng bỏng, bắt mắt. Dù hơn tuổi tôi, nhưng trông chị ấy trẻ trung và tính cách cũng vậy.

Ban đầu, tôi cố lảng tránh, nhưng càng tiếp xúc lại càng thấy chị ấy đáng mến và hấp dẫn hơn. Tôi sợ rằng, cứ với đà này, tôi sẽ phải lòng sếp mất. Tôi không muốn phản bội vợ, và càng không muốn gia đình tan nát. Tôi nên làm thế nào?

(Phong, Đà Nẵng)

Chào bạn,

Qua lời tâm sự của bạn, có thể thấy, bạn đã bắt đầu "say nắng" cô nàng Phó giám đốc nóng bỏng và từng trải kia rồi. Rõ ràng, một mặt bạn rất trân trọng gia đình nhỏ của mình, nhưng một mặt lại khó cưỡng sức hấp dẫn từ người phụ nữ đang chủ động tấn công mình.

Sau một vài lần lảng tránh, dường như bạn đã dần dần "bật đèn xanh" cho những hành động khơi gợi, đầy ý đồ của sếp nữ. Hộp thầm kín cho rằng, nếu bạn tiếp tục ở trong môi trường ấy và với tốc độ diễn biến ấy, chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ trở thành người đàn ông ngoại tình.

Ngoại tình luôn là một cái bẫy đầy tính cám dỗ, khiến người ta vướng vào thì dễ nhưng dứt ra thì khó, hậu quả đắng cay và không phải ai, không phải lúc nào cũng có thể quay đầu lại được. Vì thế, hãy thực sự tỉnh táo để không phải hối hận điều gì.

Với cương vị là trưởng phòng, hẳn bạn là người có năng lực và sự thông minh, nhanh trí. Bạn hoàn toàn có thể tìm cách hạn chế tới mức tối đa cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc giữa hai người, hoặc chuyển giao công việc cho người khác. Khi bạn đã tỏ thái độ rõ ràng, chắc hẳn nữ Phó Giám đốc cũng sẽ nhanh chóng nhận ra vấn đề và có thái độ cư xử hợp lý.

Nếu sự việc tiến triển không như ý, bạn cũng có thể thay đổi nơi làm việc. Chúng tôi biết rằng, việc đổi chỗ làm là một quyết định không đơn giản với bạn, nhưng nếu sự hy sinh đó có thể bảo toàn được tổ ấm gia đình thì có nên không? Nhân lúc chưa lún sâu vào mối quan hệ với sếp nữ, Hộp thầm kín mong bạn sớm có những hành động, thái độ và quyết định dứt khoát.

Chúc bạn sáng suốt!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem