Chủ đề nóng

Chồng tìm bồ cho vợ để cứu vãn hôn nhân

Như Nguyệt (theo Mirror) Thứ ba, ngày 28/07/2015 08:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không thỏa mãn được vợ, anh đồng ý cho vợ tìm “bồ” trẻ để thử cảm giác yêu đương, miễn là hai người không ly hôn.
Bình luận 0

Robin Rinaldi, 50 tuổi,  sống tại San Fransico (Mỹ) hạnh phúc với cuộc sống “hai mặt” của mình: cuối tuần, cô sẽ là một người vợ dịu dàng, đảm đang và ngọt ngào còn những ngày trong tuần, cô sẽ là một người phụ nữ độc thân nhiệt tình và rực lửa với những “người tình” trẻ. Mọi người có thể rất ngạc nhiên vì cách sống của Robin, nhưng đó lại là cách duy trì hạnh phúc của vợ chồng cô trong suốt 5 năm.

Cặp vợ chồng Robin Rinaldi và Scott Mansfield.

Robin Rinaldi đã có cuộc sống hoàn hảo: Một ngôi nhà xinh đẹp trong một khu phố đắt đỏ ở San Francisco, một anh chồng đẹp trai, một công việc hấp dẫn - biên tập viên tạp chí, … Mọi thứ dường như đều rất thuận lợi với cô, nhưng Robin vẫn không cảm thấy hạnh phúc. Điều khiến cô cảm thấy thiếu sót trong cuộc sống là một đứa bé.

Robin kết hôn với Scott Mansfield 17 năm. Tình cảm ngọt ngào của vợ chồng mới cưới rồi cũng qua đi. Robin luôn khao khát có một đứa con làm cầu nối, giúp hai vợ chồng thêm bền chặt. Nhưng Scott đã thắt ống dẫn tinh từ trước khi kết hôn. Bị ám ảnh bởi chuyện có con, Robin dần không còn cảm giác với chồng, hôn nhân của hai người rơi vào bế tắc.

Robin đã quyết định thôi làm phụ nữ đứng đắn.

Robin tự nhận thấy cô là một người vô cùng nghiêm túc và có chút khô khan. Trước khi kết hôn với Scott ở tuổi 26, cô không hề trai gái lăng nhăng. Trước đây, cô cảm thấy “giữ mình” là một điều nên làm với những người phụ nữ đứng đắn, nhưng sau khi kết hôn cô lại thấy nuối tiếc, vì cô đã không được trải nghiệm cảm giác yêu đương cuồng nhiệt của tuổi trẻ.

Đứng trước nguy cơ tan vỡ hạnh phúc vợ chồng, Scott đã đồng ý để Robin lên giường với những người đàn ông khác để tìm lại cảm giác “yêu đương”. Hai người đã thống nhất một thỏa thuận có tên là “dự án hoang dã”: Hai người có thể qua lại với bất kỳ người đàn ông/phụ nữ nào, nhưng không được nảy sinh tình cảm thật sự, không được ngủ với bạn bè của nhau, và không được quan hệ tình dục không an toàn.

Robin bắt đầu cuộc sống “phân thân”. Thời gian trong tuần, cô sẽ dọn ra một căn hộ nhỏ để “hẹn hò” với những người đàn ông khác. Cuối tuần, cô lại về bên Scott, lại là một người vợ ngọt ngào và chu đáo.

Cô đặt một quảng cáo trên một trang web hẹn hò, giới thiệu bản thân là “một người nghiêm túc, có giáo dục, một người phụ nữ hấp dẫn 44 tuổi ở tình trạng hôn nhân mở, đang tìm đàn ông độc thân ở độ tuổi 35-50 để giúp khám phá đời sống tình dục”.  Điều kiện của Robin với đối tác: phải là người đáng tin cậy, thông minh, và “kỹ thuật cao” trong việc trò chuyện cũng như trên giường, và chỉ qua lại với nhau trong 3 ngày.

Trong vòng 24 giờ, hộp thư của Robin đã đầy những tin nhắn từ những “người tình” tiềm năng, chủ yếu là những người đàn ông trẻ hơn nhiều so với cô. Robin bắt đầu “hẹn hò” và được trải nghiệm một thế giới hoàn toàn mới với những người đàn ông khác. Trong khi đó, Scott cũng bắt đầu qua lại với một cô gái trẻ.

Robin và Scott đồng ý không thảo luận về “các mối quan hệ ngoài luồng” của họ để tránh cảm giác ghen tuông.

Sau khi họ chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, nhiều người đã phản đối mạnh mẽ cách sống này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem