Chủ đề nóng

Bị Sở VHTT Quảng Ninh mời làm việc, Bích Phương: “Tôi không hát nhép, tôi đã làm gì sai?”

Châu Anh Chủ nhật, ngày 03/11/2019 13:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh nghi vấn hát nhép, Bích Phương chính thức lên tiếng.
Bình luận 0

Cách đây ít giờ, Bích Phương đăng tải bài viết khẳng định cô không hát nhép trong đêm nhạc diễn ra ở Quảng Ninh vài ngày trước, đồng thời tâm sự về sự cố bị giật micro trên sân khấu khi đang trình diễn.

Bích Phương viết: “Nhiều người nói tôi đen quá. Tôi thì thấy trong tình huống đó mình vẫn chưa phải đen lắm, vì người đàn ông lên sân khấu giật micro khi tôi đang hát, là một người tìm con và em bé cũng được tìm thấy, tôi không tổn hại thân thể gì. Ít nhất là như thế. Tôi cứ tưởng tượng nếu người đàn ông nào đó lên sân khấu để hành hung hay sàm sỡ, tôi sẽ ra sao khi tôi đứng trước hàng ngàn khán giả và livestream trên mạng?”.

Tiếp đến, Bích Phương khẳng định cô là một người nghệ sĩ có tâm, cố gắng mang đến một tiết mục trọn vẹn dành tặng khán giả: “Tôi là ca sĩ, tôi luôn cố gắng hoàn thành phần trình diễn của mình tốt nhất. Sau một sự việc làm mình sốc đến nỗi không ngậm nổi miệng lại, tôi vẫn cố gắng đứng tiếp trên sân khấu đó và hoàn thành trọn vẹn phần biểu diễn của mình”.

Trước nghi vấn hát nhép, giọng ca “Bùa yêu” chia sẻ: “Và cho những người vẫn muốn hỏi tôi có hát nhép hay không: Tôi không hát nhép! Tôi nghĩ, với những ai hiểu tôi, họ đã hiểu rồi, còn với những người không hiểu, tôi có nói gì cũng không làm hài lòng họ được. Nhưng ngày hôm nay, sau quá nhiều cuộc điện thoại, tôi ngồi tự hỏi mình đã làm gì sai? Em bé đi lạc không phải lỗi của tôi. An ninh lỏng lẻo không phải lỗi của tôi. Việc tôi bị một người đàn ông lạ mặt xông thẳng lên sân khấu giành lấy chiếc micro khi tôi đang hát không phải lỗi của tôi. Tôi không hát nhép. Tôi thật sự phát hoảng. Thật sự những điều này là gì?”.

Bích Phương tự nhận mình không phải là một người hoàn hảo, chưa đạt được đến mức một bộ phận khán giả kỳ vọng nhưng cô vẫn lắng nghe những ý kiến trái chiều và cố gắng trau dồi kỹ năng để hát hay hơn, nhảy đẹp hơn.

“Trong sự việc lần này, tôi chỉ có thể xin lỗi vì đã không thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Còn chuyện tôi có làm gì sai hay không, tôi tin tôi không làm gì sai trên sân khấu đó, trong tình huống đó. Và tôi không hát nhép!” – Bích Phương gửi lời xin lỗi đến khán giả về ồn ào xảy ra và nhấn mạnh việc cô không hát nhép.

Trước đó, vào sáng 2/11, Chánh Thanh tra Sở VHTT tỉnh Quảng Ninh đã gửi văn bản mời Bích Phương đến trụ sở làm việc. Nội dung văn bản cho biết khán giả đã phát hiện Bích Phương hát nhép trong đêm nhạc diễn ra tại quảng Ninh vào tối 27/10. Phía Sở VHTT Quảng Ninh xác minh, phát hiện nữ ca sĩ chưa được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép biểu diễn.

Trong văn bản, Sở VHTT Quảng Ninh yêu cầu Bích Phương có mặt tại trụ sở để giải trình và làm rõ sự việc. Chánh Thanh tra Sở VHTT tỉnh Quảng Ninh khẳng định, nếu phát hiện thấy sai phạm sẽ có biện pháp xử lý theo đúng pháp luật.

Trong đêm nhạc 27/10 tại Quảng Ninh, khi đang say sưa biểu diễn hit “Đi đu đưa đi” cùng vũ đoàn, Bích Phương bị một người đàn ông chạy lên sân khấu, giật micro để tìm con gái bị lạc. Chính hành động của người đàn ông khiến Bích Phương hoang mang và khiến cô vướng phải nghi vấn hát nhép.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem