Chủ đề nóng

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai tham gia chương trình vui Trung thu cùng trẻ em nghèo

Nha Mẫn Thứ sáu, ngày 09/09/2022 21:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Nguyễn Hồng Lĩnh - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đã trao đèn lồng, quà Trung thu tận tay cho trẻ em nghèo tại Đồng Nai.
Bình luận 0

Vui Trung thu cùng trẻ em nghèo Đồng Nai

Tối 9/9, Tỉnh đoàn Đồng Nai đã phối hợp với UBND TP.Biên Hòa cùng các nhà tài trợ tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm – Ánh trăng cổ tích”. 

Bí thư Đồng Nai: Vui Trung thu cùng trẻ em nghèo, trẻ bán vé số - Ảnh 1.

Nhiều em thiếu nhi vui mừng vì được tham gia đêm hội Trung thu. Ảnh: Tuệ Mẫn

Mục đích tổ chức chương trình nhằm tạo sân chơi cho trẻ em trong dịp Tết Trung thu. Đây cũng là dịp để các trường, đơn vị triển khai nhiều hoạt động sáng tạo cho các em học sinh thông qua hội thi làm lồng đèn và lễ hội rước đèn. 

Cũng trong đêm hội Trung thu, có 200 em thiếu nhi con em công nhân, người bán vé số trên địa bàn được nhận nhiều phần quà ý nghĩa từ Ban tổ chức. 

Đặc biệt, ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai cũng đã vui hội Trung thu cùng các em thiếu nhi trong những phút đầu tiên diễn ra chương trình.

Bí thư Đồng Nai: Vui Trung thu cùng trẻ em nghèo, trẻ bán vé số - Ảnh 2.

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh trao quà cho các em nhỏ bán vé số trên địa bàn. Ảnh: Tuệ Mẫn

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đã trao tận tay cho các em thiếu nhi nhiều món quà ý nghĩa và có cả lồng đèn. Vừa trao quà, ông Lĩnh còn dặn dò, hỏi thăm cuộc sống của các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thường xuyên phụ giúp bố mẹ đi bán vé số trên địa bàn. 

Bí thư Đồng Nai: Vui Trung thu cùng trẻ em nghèo, trẻ bán vé số - Ảnh 3.

Niềm vui trong đêm hội Trung thu. Ảnh: Tuệ Mẫn

Phát biểu tại đêm hội, ông Nguyễn Minh Kiên – Bí thư Tỉnh Đoàn Đồng Nai nói rằng, chương trình “Vui hội trăng rằm – Ánh trăng cổ tích” được tổ chức với mục đích tạo sân chơi cho trẻ em Đồng Nai. Đến với đêm hội, trẻ em sẽ được tham gia rước đèn, tham gia các trò chơi dân gian, được xem múa lân sư rồng. Đặc biệt, các em thiếu nhi sẽ được nhận các phần quà Trung thu ý nghĩa. 

Bí thư Đồng Nai: Vui Trung thu cùng trẻ em nghèo, trẻ bán vé số - Ảnh 4.

Niềm vui của các em thiếu nhi trong đêm hội Trung thu. Ảnh: Tuệ Mẫn

"Cũng trong đêm hội Trung thu, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn sẽ được nhận những phần quà ý nghĩa. Đây chính là tấm lòng của lãnh đạo địa phương, Tỉnh đoàn, "Mạnh Thường Quân" giúp các em ấm lòng hơn trong mùa Trung thu", Bí thư Tỉnh đoàn nhấn mạnh.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem