Chủ đề nóng

bí thư tỉnh ủy đồng tháp

 • Bí thư Đồng Tháp xúc động vì 12h đêm ND vẫn cùng nhau học trồng xoài

  Bí thư Đồng Tháp xúc động vì 12h đêm ND vẫn cùng nhau học trồng xoài

  “Mọi sự hỗ trợ của chính quyền đều vô nghĩa nếu người dân không thay đổi. Điều đó có nghĩa cần thay đổi từ chính quyền quản lý thành quản trị xã hội. Người dân phải tự vận động cùng với chính quyền chứ không phải cầm đồng tiền được đưa cho mãi, sẽ nảy sinh sự chây ỳ, sự đổ thừa…” – Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp Lê Minh Hoan nói.
 • Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp: Không thể mãi ôm nhau khóc vì nông sản

  Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp: Không thể mãi ôm nhau khóc vì nông sản

  Bảng xếp hạng Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI – Provincial Competitiveness Index) 2016, tỉnh Đồng Tháp đứng thứ 3: 64,96 điểm sau Đà Nẵng và Quảng Ninh. Vậy là đã chín năm liên tiếp vùng đất “Sen hồng” này nằm trong nhóm năm tỉnh, thành phố có chất lượng điều hành cao nhất, theo ông Nguyễn Phương Lam, phó giám đốc VCCI chi nhánh Cần Thơ.
 • Sông nước nhớ ông Đâu xây cầu...

  Sông nước nhớ ông Đâu xây cầu...

  Tại lễ tang lão nông Mai Văn Đâu, gia đình, làng xóm ấm lòng hơn khi đọc được thư chia buồn của Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan. Bức thư đã nói lên tình cảm của chính những người dân Đồng Tháp đối với người đàn ông đã sống trọn đời nhân nghĩa.
 • Ông Lê Minh Hoan tái đắc cử Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp

  Ông Lê Minh Hoan tái đắc cử Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp

  Ông Lê Minh Hoan - Bí thư Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp khóa IX tái đắc cử chức danh Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp khóa X, cùng 2 Phó Bí thư là ông Nguyễn Tôn Hoàng và ông Nguyễn Văn Dương.