Chủ đề nóng

Bị truy đuổi, nhóm đối tượng mang súng đi bắn chó ngụp lặn dưới ruộng sình

Phạm Phương Thứ tư, ngày 31/05/2017 15:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phát hiện lực lượng chức năng truy đuổi, 3 đối tượng mang theo súng tự chế đi bắn chó vứt xe bỏ chạy xuống ruộng sình lẩn trốn gần 1 giờ.
Bình luận 0

Hai đối tượng có liên quan

Rạng sáng 31.5, lực lượng Công an phường Chánh Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương  phối hợp cùng Đội Phòng chống tội phạm và lực lượng dân quân đi tuần tra trên địa bàn. Khi đến khu vực thuuộc khu phố Mỹ Hảo 1 thì phát hiện 3 thanh niên đi trên 2 xe máy nhãn hiệu Exciter mang BKS: 36B2- 100.68 và BKS: 59Y1-447.49 có dấu hiệu nghi vấn nên yêu cầu dừng xe kiểm tra. Tuy nhiên, nhóm người này không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy hướng về thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương).

Ngay lập tức lực lượng chia nhau ra truy đuổi và chốt chặn, khi chạy đến khu vực xã Phú An, thị xã Bến Cát thì nhóm đối tượng tiếp tục quay xe về TP.Thủ Dầu Một. Chạy đến cánh đồng thuộc khu phố Chánh Lộc, phường Chánh Mỹ, nhóm đối tượng đã vứt xe chạy bộ xuống ruộng sình để lẩn trốn. Lực lượng chức năng đã huy động hơn 30 người tham gia bao vây khu vực để truy tìm. Sau gần một giờ, 2 đối tượng  đã bị tóm gọn khi đang ngụp lặn dưới ruộng sình, tên còn lại đã nhanh chân trốn thoát.

Dụng cụ “hành nghề” đi bắn chó của các đối tượng

Tại hiện trường, lực lượng thu giữ được một chiếc ba lô bên trong có 1 khẩu súng bắn điện tự chế và 2 mũi tên bằng sắt nối dây dẫn dùng để bắn chó; 1 bình xịt hơi cay, 1 túi bột ớt, 1 bộ ắc quy có bộ phận xung điện.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng khai nhận là Nguyễn Minh Thy (29 tuổi) và Nguyễn Minh Quốc (25 tuổi, cùng ngụ  TP HCM). Bước đầu cả hai khai nhận trước đó cùng nhau đi xe máy mang theo súng điện tự chế đến khu vực phường Chánh Mỹ tìm chó của người dân thả rông để bắn trộm. Tuy nhiên, khi chưa thực hiện được hành vi thì bị phát hiện 

Hiện Công an phường Chánh Mỹ lập hồ sơ xử lý vụ việc và truy tìm đối tượng còn lại.

4 cẩu tặc vác vũ khí nóng đi

Cảnh sát bắt giữ 4 đối tượng trộm chó, thu giữ tại chỗ 3 con chó, nhiều dụng cụ trộm cắp và vũ khí “nóng”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem