Chủ đề nóng

Bị vợ bắt quả tang lên giường với bồ nhí, quan chức Trung Quốc gặp họa

Nguyễn Thái - Daily Mail Thứ bảy, ngày 31/08/2019 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vợ của một quan chức Trung Quốc đã chia sẻ video bắt quả tang chồng "vui vẻ" với bồ nhí lên mạng xã hội, khiến chồng thân bại danh liệt.
Bình luận 0

Daily Mail hôm 30/8 đưa tin, vị quan chức Trung Quốc được xác định là Jia Ding, bí thư thành ủy thị trấn Yongle, thành phố Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

Video vụ việc thu hút sự chú ý của dư luận Trung Quốc sau khi nó được vợ của Jia chia sẻ. Dòng mô tả đi kèm video cho rằng người đàn ông mình trần trong video là một quan chức và người phụ nữ chỉ mặc đồ lót là bồ nhí của quan chức này.

Trong video, người phụ nữ mặc áo hồng được cho là vợ của Jia đang gào thét với "tiểu tam" (người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình) của chồng. Bồ nhí của Jia cố che mặt và nói với vợ của vị quan chức Trung Quốc rằng: "Đây là chuyện giữa cô và chồng cô. Hãy về nhà mà tự giải quyết với nhau".

Câu nói như "thêm dầu vào lửa" của cô bồ nhí khiến vợ của Jia nổi điên: "Không liên quan gì đến cô ư? Cô quyến rũ chồng tôi và giờ nói không liên quan gì ư?".

Vừa nói, người vợ vừa cố túm tóc, đưa mặt của bồ nhí ra trước camera. Sau đó, phu nhân quan chức Trung Quốc yêu cầu gọi cảnh sát.

"Tiểu tam" của Jia van xin người vợ không sử dụng bạo lực và Jia sau đó được trông thấy cố ngăn vợ đánh đập bồ nhí.

Cuối video, một phụ nữ trung niên được cho là thành viên trong gia đình Jia cáo buộc vợ của quan chức này là kẻ "chẳng ra gì". Người phụ nữ trung niên cho rằng Jia mắc sai lầm mà tới 90% đàn ông đều mắc phải.

Ủy ban công tác đảng địa phương hôm 29/8 xác nhận tính chính xác của đoạn phim và danh tính vị quan chức. Trong một tuyên bố cùng ngày của chính quyền địa phương, Jia bị cách chức sau vụ việc.

Quan tham TQ sa lưới vì nuôi một “tiểu đội bồ nhí”

Thấy một cặp chị em ruột quá xinh đẹp, viên quan Trung Quốc đã bao luôn “cả cụm” và công khai cặp bồ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem