Chủ đề nóng

Bị vợ nghi ngoại tình, chồng đổ xăng tự thiêu

Thứ hai, ngày 26/12/2011 18:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tức tối vì mình bị vợ nghi oan, anh N. đã tự đổ xăng lên người mình rồi châm lửa đốt. Vụ việc đau lòng xảy ra chiều 23.12 tại Chương Mỹ, Hà Nội.
Bình luận 0

Vụ tự thiêu trên xảy ra chiều 23.12, anh Đỗ Duy N. (SN 1977, ở xã Đồng Lạc, huyện Chương Mỹ, Hà Nội), đã tự đổ xăng lên người rồi châm lửa đốt. Gia đình anh N. phát hiện và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Viện Bỏng quốc gia.

Theo bệnh viện thì nạn nhân ở trong tình trạng bị bỏng nặng toàn thân. Nguyên nhân bắt nguồn từ cuộc cãi cọ trưa ngày 23.12 giữa hai vợ chồng anh N. và vợ là chị Đặng Thị Y. (SN 1975). Chị Y. cho rằng anh N. ngoại tình, cho rằng mình bị oan, anh N. đã tức tối đuổi đánh vợ. Vợ anh chạy ra đầu xóm rồi không thấy về nhà.

Trong cơn phẫn uất, anh N lấy dây thừng định tự tử, nhưng gia đình phát hiện. Khoảng 1 giờ sau, anh này viết 1 lá thư tuyệt mệnh với nội dung là “mình là đứa con bất hiếu” rồi đưa cho con trai 9 tuổi mang sang nhà bố mẹ đẻ. Còn anh N ở trong nhà dùng xăng xe máy tẩm vào người rồi đốt. Dù cho người nhà phát hiện nhanh nhưng do ngọn lửa bùng lên mạnh khiến nạn nhân bị thương nặng.

Theo Infonet
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem