Chủ đề nóng

BIC chi trả bồi thường hơn 1 tỷ đồng cho khách hàng tại Gia Lai và Kon Tum

BIDV Thứ hai, ngày 27/11/2017 13:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 14.11.2017, tại Thành phố Gia Lai và Kon Tum, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã tổ chức gặp gỡ và chi trả bồi thường hơn 1 tỷ đồng cho một số khách hàng cá nhân và tổ chức trên địa bàn.
Bình luận 0

Trong đó, hơn 300 triệu đồng tiền bảo hiểm người vay vốn đã được trao cho gia đình các khách hàng không may tử vong do tai nạn và bệnh tật là: anh Phạm Công Hoàn trú tại xã Ia Sao, Huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, khách hàng không may thiệt mạng do tai nạn giao thông; anh Nguyễn Thành Tiễn trú tại tổ 14, phường Quang Trung, TP. Kon Tum và anh Trần Huỳnh Long trú tại số 122 Nguyễn Văn Linh, phường Nguyễn Trãi, TP Kon Tum, những khách hàng không may tử vong do bệnh tật.

Số tiền còn lại được trao cho các khách hàng có xe ô tô bị tổn thất do tai nạn giao thông, bao gồm: Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Nam và ông Nguyễn Xuân Phong ở Thành phố Gia Lai.

Ông Phạm Đức Hậu, Phó Tổng Giám đốc BIC, cho biết, BIC rất mong muốn có thể tiếp tục đồng hành và trở thành tấm lá chắn tài chính thực sự tin cậy cho các khách hàng tại Gia Lai và Kon Tum. “BIC cam kết sẽ tiếp tục đầu tư, cải tiến sản phẩm, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng”, ông Hậu chia sẻ.

Về phía khách hàng, đại diện các khách hàng có mặt tại buổi lễ đánh giá rất cao sự tận tâm và chuyên nghiệp của BIC, đồng thời, hy vọng BIC sẽ tiếp tục phát triển và mang tới nhiều sản phẩm, dịch vụ ưu việt hơn cho khách hàng.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem