Chủ đề nóng

Biệt phủ ở Bình Chánh: “Nhìn nóc nhà là biết không phải dạng vừa!”

Thứ sáu, ngày 27/10/2017 09:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngôi biệt thự được cho là của một quan chức ngành ngân hàng về hưu có diện tích khoảng 3.000 m2, nhìn từ trên cao xuống khá hoành tráng. Thế nhưng bên ngoài "biệt phủ" lại được che chắn, chắp vá tạm bợ bằng những tấm tôn.
Bình luận 0

Chị Hồng Anh bán hàng ở chợ Tân Bửu gần khu "biệt phủ" cười nói: “Tôi lấy hàng chợ đầu mối nên qua đây hàng ngày, không hiểu sao nhìn cái nóc nhà là biết không phải dạng vừa, nhưng lại để cái cổng như thế. Chắc xây nhà xong, hết tiền…!”.

Một người dân sống bằng nghề đưa đò dọc con sông Chợ Đệm hơn ba mươi năm nói rằng mảnh đất ngôi biệt phủ tọa lạc cách đây 5 năm không như thế.

Người này cho biết ngôi nhà trên hoàn thành khoảng gần hai năm nay. Ông nói thời điểm xây dựng, ông có nhìn thấy ngôi nhà vài lần từ phía ngoài.

Vài người dân nhập cư buôn bán gần đó cũng cho biết là không biết chủ ngôi nhà là ai. Lúc đầu, khi cây cối chưa trồng nhiều nhìn cứ tưởng xưởng làm hạt nhựa vì mặt tiền che “tấp ta, tấp tải” bằng tôn.

Sau này, khi ngôi nhà dần hoàn thành, cây cối, dây leo mọc um tùm thì cánh cổng ấy có gọn gàng hơn chút nên giống… xưởng ve chai.

Bà M.P.Đ sống gần ngôi biệt phủ cho rằng khi báo chí chụp hình đăng thì mọi người khá bất ngờ và ngờ ngợ ra cái lý do vì sao cái cánh cổng nhà phải bưng kín mít như thế, với hàng rào chính che thêm lớp tôn, thiếc!

Clip Flycam căn biệt thự ở Hóc Môn, TP.HCM.

Phạm Nguyễn (Dân trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem