Chủ đề nóng

Biệt thự xây trái phép của TGĐ ở Sóc Trăng đóng kín cửa

Huỳnh Xây Thứ tư, ngày 19/04/2017 14:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngôi biệt thự xây trái phép của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cấp thoát nước tỉnh Sóc Trăng đến hôm nay đã đóng kín cửa, bên trong không có công nhân nào làm việc.
Bình luận 0

Khác với không khí làm việc sôi động ngày hôm qua, sáng nay (19.4), cửa biệt thự của ông Đặng Văn Ngọ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của Công ty cấp thoát nước tỉnh Sóc Trăng ở khóm 7, phường 8, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng đã đóng kín cửa, bên trong không có người nào làm việc.

Clip: Biệt thự xây trái phép của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cấp thoát nước tỉnh Sóc Trăng đã đóng kín cửa

Theo người dân địa phương, ngay từ sáng sớm cho đến trưa cùng ngày, họ không thấy có công nhân nào ra vào biệt thự như những ngày trước đó. Theo ghi nhận của phóng viên, khu vực bên trong biệt thự, nhiều vật dụng vẫn chưa được bố trí gọn gàng.

Trước đó, ngày 18.4, theo phản ánh của dư luận về biệt thự này, UBND TP.Sóc Trăng đã có buổi họp nhanh và đưa ra quyết định lập biên bản, xử phạt hành chính và đình chỉ thi công công trình xây dựng này.

Theo UBND TP. Sóc Trăng, biệt thự của ông Ngọ xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp (diện tích đất 6.500m2), chưa chuyển đổi mục đích sử dụng, chưa được cơ quan chức năng cấp giấy phép xây dựng.

Thời gian qua, cơ quan chức năng của thành phố đã kiểm tra, nhắc nhở ông Ngọ sớm hoàn thành các hồ sơ thủ tục theo quy định nhưng đến nay ông vẫn chưa thực hiện xong.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem