Chủ đề nóng

Biểu dương người có uy tín tiêu biểu vùng Tây Bắc

Thứ sáu, ngày 26/07/2013 06:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 25.7, Hội nghị biểu dương người có uy tín tiêu biểu 5 tỉnh vùng Tây Bắc: Nghệ An, Thanh Hóa, Hòa Bình, Phú Thọ và Yên Bái đã diễn ra tại TP. Vinh, Nghệ An.
Bình luận 0
Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành T.Ư và 280 đại biểu đại diện trong những người có uy tín tiêu biểu của 5 tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Trưởng Ban chỉ đạo Tây Bắc nhấn mạnh: Những người có uy tín các tỉnh vùng Tây Bắc bằng tâm huyết, trách nhiệm và lòng nhiệt tình đã luôn nêu gương sáng cho con cháu, cộng đồng; là nhân tố tích cực trong các phong trào cách mạng của địa phương, góp phần để Tây Bắc có những bước phát triển rõ nét và vững chắc trên nhiều lĩnh vực.

Phó Thủ tướng đề nghị cấp ủy, chính quyền, tổ chức chính trị- xã hội trong toàn vùng Tây Bắc nói chung và 5 tỉnh nói riêng phải tiếp tục triển khai, thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với đồng bào các dân tộc thiểu số; trong đó có chính sách đối với người có uy tín. Phó Thủ tướng mong muốn, người có uy tín ngày càng phát huy tốt vai trò, uy tín của mình trên các mặt hoạt động, nhất là tích cực vận động nhân dân chấp hành tốt những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước...
Anh Thư (Anh Thư)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem