Chủ đề nóng

Bịt mặt, xông vào trường mầm non giằng co với cô giáo

Diễn Kim – Long Trần Thứ sáu, ngày 23/12/2016 09:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đang giờ nghỉ trưa, một đối tượng đeo khẩu trang, bịt mặt xông thẳng vào trường mầm non thực hiện hành vi xấu.
Bình luận 0

Nhà trường nơi xảy ra sự việc trên

Ngày 23/12, thông tin từ cô Nguyễn Thị Ngọc - Hiệu trưởng Trường mầm non Kỳ Thư, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh cho biết, vào khoảng 1h30 ngày 21/12, khi các em học sinh thuộc trường đang nghỉ trưa. Có 2 đối tượng 1 nam và 1 nữ đứng trước cổng trường, sau đó đối tượng nam đã xông vào trường đi thẳng đến lớp học 24 đến 36 tháng tuổi do cô giáo Nguyễn Thị Hoàn phụ trách kéo cửa ra.

Phát hiện sự việc, cô Hoàn đã giằng co với đối tượng, đồng thời la hét để mọi người đến cứu.

Thấy vậy, đối tượng trên đã thả tay cô Hoàn ra và leo tường rào, chạy ra trước cổng rồi lên xe của đối tượng nữ đang chờ sẵn để bỏ trốn.

Cô Ngọc cho biết thêm, trước đó nhà trường có nhận được thông báo của Công an tỉnh Hà Tĩnh về tình hình tội phạm bắt cóc trẻ em, về phương thức, thủ đoạn hoạt động của loại đối tượng này nên đã nhiều lần họp nội bộ và cảnh giác cao.

Ông Đinh Sỹ Quân - Trưởng phòng GD & ĐT Kỳ Anh cho biết: “Ngay sau khi xảy ra sự việc, cô Ngọc đã báo cáo sự việc cho phòng. Dù chưa biết đối tượng vào trường với ý đồ gì, nhưng tôi đã cho người thông báo cụ thể đến từng trường trên địa bàn về sự việc này để đề phòng”.

Trước đó vào 23/11, Công an TP.Hà Tĩnh đã ra thông báo cảnh báo về thủ đoạn bắt cóc trẻ em trên địa bàn giống với thủ đoạn giống như vụ việc xảy ra tại Trường mầm non Kỳ Thư, Kỳ Anh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem