Chủ đề nóng

Bò 1 tấn dồn thanh niên Tây Ban Nha vào đường cùng rồi húc chết

Quang Minh – Daily Mail Thứ ba, ngày 26/09/2017 20:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Con bò đực nặng cả tấn lao vào người đàn ông và giẫm đạp liên tục.
Bình luận 0

Video có thể gây sốc, độc giả cân nhắc trước khi xem.

Video người đàn ông bị bò tót húc chết.

Một người đàn ông tên Amadeo từ Tây Ban Nha đã chết thảm trong lễ hội Boul al Carrer (chạy bò) nổi tiếng ở thị trấn Pucol, miền đông thành phố Valencia.

Trong clip được đăng tải trên Daily Mail, người đàn ông bị dồn vào một góc. Con bò không buông tha nạn nhân mà lao thân mình nặng cả tấn vào người đàn ông không chút thương tiếc. Sau đó, con bò đực còn giẫm đạp lên Amadeo và khiến ông bị thương nặng.

Amadeo bị con bò nặng cả tấn húc tới tấp.

Bất chấp những người xung quanh tìm mọi cách đánh lạc hướng, con bò đực vẫn liên tục tấn công Amadeo. Nạn nhân bị thương nặng và chết trên đường đưa tới bệnh viện. Tờ Daily Mail cho biết con bò đã bị thương trước đó nên nó càng hung hăng.

Amadeo là cha của 2 đứa con và là một nghệ sĩ đấu bò chuyên nghiệp. Sự cố đáng tiếc xảy ra hôm 23.9 và chính quyền thành phố dành một ngày để tưởng nhớ Amadeo.

Chạy bò tót là nghi thức truyền thống tại Tây Ban Nha, gắn liền với các lễ hội đấu bò. Khi đó, một con bò đực sẽ được thả ra và nó đuổi theo những người tham gia. Lòng dũng cảm của người chơi được thể hiện bằng cách trêu chọc con bò và chạy trước mũi nó.

Video: Cảnh người bị bò tót húc rùng rợn ở TBN

Một người đàn ông bị bò tót hất tung lên trời trong khi những người khác bị trọng thương vì bị bò húc, dẫm đạp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem