Chủ đề nóng

Bộ Công an điều tra nguyên nhân cháy chợ Quảng Ngãi

Thứ bảy, ngày 11/02/2012 07:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Trong buổi sáng 10.2, Bộ Công an và Công an tỉnh Quảng Ngãi đã vào cuộc để điều tra nguyên nhân của vụ cháy.
Bình luận 0

Ngày 10.2, tại cuộc họp với lãnh đạo UBND TP.Quảng Ngãi, tiểu thương của chợ TP.Quảng Ngãi yêu cầu Công ty CP Nông sản Thực phẩm Quảng Ngãi - đơn vị quản lý chợ Quảng Ngãi - phải bồi thường những thiệt hại mà vụ cháy hôm 9.2 đã gây ra cho các tiểu thương.

Được biết, gần như toàn bộ số hàng hóa của tiểu thương ở chợ đều bị cháy hết, với tổng thiệt hại ước tính trên 200 tỷ đồng. Tiểu thương ít nhất cũng thiệt hại trên 200 triệu đồng, nhiều trường hợp, số tài sản bị cháy trên cả tỷ đồng.

Ông Nguyễn Tăng Bính - Chủ tịch UBND TP.Quảng Ngãi khẳng định: Thành phố và tỉnh sẽ nỗ lực hết mức để sớm giúp bà con vượt qua hoạn nạn, ổn định cuộc sống. Đồng thời sẽ chỉ đạo cho cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến hỏa hoạn. Theo đó sẽ xử lý nghiêm những tổ chức, cá nhân nào sai phạm.

Sáng cùng ngày, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Quảng Ngãi đã phát động quyên góp trong CB-CNVC các cơ quan, đơn vị để giúp đỡ tiểu thương và đã nhận được 3,5 tỷ đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem