Chủ đề nóng

Bộ GTVT phủ nhận Công ty dầu khí tặng xe trúng thầu

Thứ sáu, ngày 20/04/2012 13:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Nguyễn Văn Công - chánh VP Bộ GTVT kiêm người phát ngôn của bộ trưởng Thăng cho biết, thông tin Công ty CP xây lắp dầu khí Thái Bình Dương trúng thầu là không đúng sự thật.
Bình luận 0

 Về tin Bộ Giao thông vận tải nhận, sử dụng ôtô từ Công ty CP xây lắp dầu khí Thái Bình Dương (PVC-TBD) tặng, 18.4 ông Nguyễn Văn Công - chánh VP Bộ GTVT kiêm người phát ngôn của bộ trưởng - đã trả lời phóng viên.

Ôtô của Công ty PVC-TBD tặng Bộ Giao thông vận tải

Về thông tin đơn vị tặng xe đã trúng thầu dự án xây lắp chính trị giá trên 32 tỉ đồng “khối nhà điều hành các dự án đường cao tốc phía Nam”, văn bản của Bộ GTVT cho rằng: “Dự án đầu tư xây dựng trung tâm điều hành đường cao tốc phía Nam (trong đó có khối nhà điều hành năm tầng) tại P.Phú Hữu, Q.9, TP.HCM đang trong giai đoạn lập dự án đầu tư, chưa tổ chức đấu thầu”. Vì vậy, thông tin PVC-TBD trúng thầu là không đúng sự thật.

Tuy nhiên, như đã đưa tin ngày 18.4, trên trang web chính thức của PVC-TBD đã đăng tin công ty này động thổ xây dựng khối nhà điều hành các dự án đường cao tốc phía Nam từ hôm 30.3.

Mặc dù hôm qua thông tin này đã được gỡ bỏ khỏi website của công ty nhưng đến tối qua, các trang web của Tập đoàn Dầu khí quốc gia VN - PVN (PVC - TBD là thành viên của PVN) và tờ báo Năng lượng mới điện tử (www.petrotimes.vn) vẫn còn thông tin về lễ động thổ này. Vậy liệu PVC-TBD chưa trúng thầu có thể động thổ dự án được không?

Trang web Công ty PVC-TBD đưa tin lễ động thổ dự án xây dựng khối nhà điều hành các dự án đường cao tốc phía Nam ngày 30.3 - Ảnh chụp màn hình trang web http://pvc.vn

Cũng theo văn bản này, việc PVC-TBD trao tặng Bộ GTVT chiếc xe phù hợp với quy định của pháp luật, đã được Bộ Tài chính xác lập quyền sở hữu của Nhà nước và chuyển giao tài sản cho Bộ GTVT tại quyết định số 2998/QĐ-BTC ngày 12.12.2011.

Theo Tuổi trẻ

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem