Chủ đề nóng

Bỏ họp về ATGT, 7 chủ tịch quận, huyện bị phê bình

Thứ năm, ngày 16/02/2012 15:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 15.2, tại Hội nghị an toàn giao thông (ATGT), Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Văn Hữu Chiến chính thức phê bình Chủ tịch UBND 7 quận, huyện: Hải Châu, Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Cẩm Lệ, Liên Chiểu và Hoà Vang trên địa bàn vì không tới dự.
Bình luận 0

Ông Văn Hữu Chiến cho biết: Năm 2012 là năm ATGT cần tập trung các biện pháp để đảm bảo trật tự ATGT, kéo giảm tình trạng vi phạm, tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn, nhưng việc các chủ tịch quận, huyện vắng mặt là không thể chấp nhận được.

Được biết, đây là một trong 2 cuộc họp triển khai công tác ATGT quan trọng, định kỳ tổ chức 6 tháng/lần. Ông Nguyễn Hữu Cường, Chánh văn phòng Ban ATGT TP Đà Nẵng cho hay: Trước cuộc họp, UBND TP có giấy mời đích danh chủ tịch UBND các quận, huyện (kiêm trưởng ban ATGT các quận huyện) tới dự.

Tại hội nghị, lãnh đạo thành phố yêu cầu đích thân các chủ tịch quận, huyện phải tới dự. Nhưng các quận, huyện trên lại cử phó chủ tịch đi thay.

Chỉ riêng chủ tịch quận Liên Chiểu có văn bản cử người đi thay trình UBND TP Đà Nẵng nêu rõ lý do vắng mặt. Trong năm 2011, Đà Nẵng xảy ra 194 TNGT làm chết 133 người và bị thương 156 người.

Theo Tiền phong
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem