Bò khô
-
Ẩm thực Tây Nguyên không chỉ là món ăn mà còn là văn hóa, là cách người dân nơi đây chia sẻ và gắn kết với nhau. Những bữa ăn chung, những dịp lễ hội, cúng bái đều không thể thiếu đi hương vị của những món ăn núi rừng. Đây chính là sợi dây liên kết giữa con người và thiên nhiên, giữa hiện tại và truyền thống.
-
Làm khô bò theo cách này, miếng bò khô, dai ngọt, thơm ngon cùng gia vị nhấm nháp trong ngày Tết rất thú vị.
-
Tạp chí ẩm thực quốc tế Taste Atlas vừa xếp bò kho, món ăn phổ biến ở miền Nam, đứng thứ 4 trong top 10 món hầm ngon nhất thế giới.
-
Bò khô là món ăn yêu thích nhưng không phải ai cũng nghĩ đến việc tự chế biến món này để thưởng thức. Với nồi chiên không dầu, bạn hoàn toàn có thể tự làm bò khô tại nhà.
-
Cách làm bò khô này không chỉ nhanh mà còn cực hấp dẫn, Tết này bạn có thể trổ tài để gia đình và bạn bè thưởng thức.
-
Miếng thịt heo giả bò khô đậm vị, thơm lừng, dai ngọt lại cay cay. Đây là món ăn thú vị thích hợp để mời gia đình, bạn bè nhâm nhi thưởng thức trong những ngày lễ tết.
-
Những miếng thịt bò ngọt nước nấu nhừ cùng khoai tây hòa quyện trong nước sốt đậm đà, khiến ai ăn một lần cũng phải mê. Cách làm đơn giản cùng với nguyên liệu dễ tìm, bạn có thể trổ tài chiêu đãi cả nhà ngay hôm nay.
-
Đến Brunei mà không thưởng thức những món ngon tuyệt dưới đây thì thật lãng phí.
-
Bò kho nước dừa là món ăn có vị ngọt thơm của nước dừa tươi và màu sắc bắt mắt, thịt bò mềm ngon đậm đà, có thể ăn kèm với bánh mì, cơm, bún, hủ tiếu đều rất ngon miệng.
-
Kết quả xét nghiệm các mẫu lấy tại tiệm bánh mì khiến 28 người ăn bị ngộ độc cho thấy tất cả đều nhiễm khuẩn, trong đó có loại vi khuẩn tụ cầu vàng có khả năng gây tử vong