Bộ phận thịt lợn ngon
-
Khi nhắc đến thịt lợn thường nhiều người chỉ nghĩ tới thịt ba chỉ, thịt bắp,.... thế nhưng, trên thực tế, giá trị dinh dưỡng của các bộ phận này còn thấp hơn nhiều so với những bộ phận khác. Dưới đây là 4 bộ phận bổ nhất của con lợn mà các chuyên gia khuyên nên ăn thường xuyên.
-
Phần thịt này rất mềm, thơm, nấu món gì cũng ngon, thậm chí còn có lớp vân hoa cực kỳ đẹp mắt, “xịn” không kém thịt bò.
-
Là phần thịt ngon nhất trên con lợn, thế nhưng, nó lại hiếm khi được bày bán trực tiếp trên sạp hàng. Đó chính là phần xương lưỡi liềm của con lợn.
-
Không chỉ ở Việt Nam, thịt lợn rất phổ biến trong cuộc sống hằng ngày ở nhiều quốc gia trên thế giới.