Chủ đề nóng

bờ sau

 • Xác mực nặng 105 kg dạt vào bờ biển Tây Ban Nha

  Xác mực nặng 105 kg dạt vào bờ biển Tây Ban Nha

  Các nhà nghiên cứu kết luận con mực khổng lồ dạt vào bờ biển Tây Ban Nha sau cuộc chiến dữ dội với đồng loại và chết do nhiều thương tích nặng.
 • Juve "hét giá" vụ Vidal, M.U bỏ cuộc?

  Juve "hét giá" vụ Vidal, M.U bỏ cuộc?

  Juventus đã đưa ra mức giá mà họ muốn cho Arturo Vidal, nhưng không phải 35 hay 40 triệu euro, mà lên tới 60 triệu euro. Một con số thực sự chát và nó có thể khiến M.U phải bỏ cuộc.
 • Trong hai ngày tới, có thể tìm thấy máy bay MH370?

  Trong hai ngày tới, có thể tìm thấy máy bay MH370?

  Vùng tìm kiếm chiếc máy bay mất tích MH370 đã được thu hẹp và cuộc tìm kiếm sẽ ở "giai đoạn quyết định" trong hai ngày tới, Quyền Bộ trưởng Bộ Giao thông Hishammuddin Hussein của Malaysia tuyên bố hôm nay (19.4).
 • Sửa đổi chính sách, phương thức hỗ trợ ngư dân

  Sửa đổi chính sách, phương thức hỗ trợ ngư dân

  Ngày 11.4, Văn phòng Chính phủ cho biết, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã có ý kiến yêu cầu Bộ NNPTNT chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan rà soát lại các cơ chế, chính sách hiện hành trong lĩnh vực thủy sản.
 • Cuối năm lên nước con tàu

  Cuối năm lên nước con tàu

  Dân Việt - Cuối năm lên nước để tàu trông mới mẻ, khang trang hơn trong ngày khai biển, cũng là một cách cầu may cho những chuyến biển trong năm tới.
 • Bắc Ninh: Hỗ trợ tiêu thụ nông sản hàng hóa

  Bắc Ninh: Hỗ trợ tiêu thụ nông sản hàng hóa

  Các cấp Hội nông dân tỉnh đang tích cực liên kết, tạo cầu nối giữa nông dân và doanh nghiệp trong tiêu thụ nông sản hàng hóa.
 • Tàu chìm ngoài khơi, đất liền chìm trong tang thương

  Tàu chìm ngoài khơi, đất liền chìm trong tang thương

  Sáng vừa ngủ dậy thay vì nhận được tin mừng chồng và các bạn chài vào bờ thì bà Mỹ nhận được tin dữ. Một bạn chài gọi điện thông báo chồng bà chắc khó thoát do lúc tai nạn, ông đang nằm ngủ trong thân tàu.
 • Cảnh cáo “bộ sậu” ban quản lý rừng phòng hộ Hương Thủy

  Cảnh cáo “bộ sậu” ban quản lý rừng phòng hộ Hương Thủy

  (Dân Việt) - Thanh tra Sở NNPTNT tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đã chuyển hồ sơ sai phạm tại Ban quản lý (BQL) rừng phòng hộ Hương Thuỷ cho Công an tỉnh điều tra.
 • Xử lý vụ thưởng sếp cao gấp 364 lần nhân viên: Hòa cả làng!

  Xử lý vụ thưởng sếp cao gấp 364 lần nhân viên: Hòa cả làng!

  (Dân Việt) - Cơ quan thanh tra đã phát hiện nhiều sai phạm nghiêm trọng của Công ty TNHH MTV Thương mại đầu tư Khánh Hòa. Tuy nhiên, theo kết luận của chủ tịch tỉnh mới đây thì mọi việc coi như... hòa cả làng!
 • Khởi tố "bộ sậu" Muaban24

  Khởi tố "bộ sậu" Muaban24

  (Dân Việt) - Cơ quan CSĐT - Công an TP. Hà Nội đã khởi tố bị can đối với Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch, kiêm Phó Tổng giám đốc và Trưởng phòng Kỹ thuật của Công ty Cổ phần Đào tạo Mua bán trực tuyến (Muaban24).