Chủ đề nóng

Bỏ tù hai anh em dã thú hiếp dâm em gái và cháu ruột

Chủ nhật, ngày 19/12/2010 14:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hai anh em trai ở Hongkong, Trung Quốc vừa bị kết án ba năm sáu tháng tù vì tội hiếp dâm em gái của mình và tấn công tình dục năm cháu gái.
Bình luận 0

Vụ việc xảy ra gần 30 năm trước đây, nhưng chỉ được phanh phui hồi năm 2009 tại một đám cưới của một người cháu gái, từng là nạn nhân của vụ tấn công tình dục năm xưa.

Cô gái này có một người chị em song sinh, cả hai đều là nạn nhân của hai kẻ hiếp dâm mà họ gọi là bác. Trong tiệc cưới, cô chị đã cảnh báo với cô em rằng, nếu bị hai ông bác yêu cầu rót trà, một phong tục truyền thống của người Trung Quốc trong đám cưới, thì không nên làm.

Hai chị em sinh đôi đã kể cho nhau nghe những chuyện xảy ra với họ, từ khi họ còn bé. Sau đó, họ phát hiện ra rằng, người dì của mình, tức em gái của hai kẻ hiếp dâm, cũng là nạn nhân của hai người anh dã thú này.

Hai cô gái đã báo sự việc với cảnh sát.

Hai người đàn ông này, giờ đã có vợ và con, đã bị bắt giữ ngày 15-1-2010. Đến ngày 15-12-2010, Thẩm phán Tòa án Tối cao Maggie Poon Man cho biết, tòa đã tuyên án 3 năm sáu tháng tù giam dành cho người anh, 46 tuổi và người em 43 tuổi.

Tại phiên tòa, người anh khai rằng, năm 1982, cả gia đình di cư từ Macau đến Hồng Kông, lúc đó hắn chỉ mới 19 tuổi và đã cưỡng bức em gái của mình 16 tuổi. Ngoài ra, hắn ta còn tấn công tình dục hai cháu gái song sinh. 

Trong khi đó, người em trai của hắn, lúc đó mới 17 tuổi, cũng tấn công tình dục ba cháu gái khác vào giữa năm 1983 và năm 1987.

Theo Ming Pao
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem