Chủ đề nóng

Bố tuyển thủ Vũ Văn Thanh qua đời: Chiếc lá thu vàng đã rụng…

Thứ tư, ngày 29/07/2020 07:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau những ngay chống chọi với căn bệnh ung thư giai đoạn cuối, bố của tuyển thủ QG Vũ Văn Thanh đã vĩnh biệt cõi đời ở tuổi 56.
Bình luận 0

Ông Vũ Văn Hộ đã trút hơi thở cuối cùng vào chiều qua. Vũ Văn Thanh đã có mặt trong giây phút tiễn biệt người bố đáng kính của mình và hoàn thành những tâm nguyện cuối cùng của ông.

Bố tuyển thủ Vũ Văn Thanh qua đời: Chiếc lá thu vàng đã rụng… - Ảnh 1.

Trước đó, Vũ Văn Thanh khiến nhiều người xúc động bởi anh nén lại cảm xúc, để cùng các đồng đội ra sân sân tại V.League, trong bối cảnh HAGL đang gặp vô vàn khó khăn về lực lượng.

Cả 3 vòng đấu vừa qua, Văn Thành đều chơi rất ấn tượng. Đáng nhớ nhất là quả phạt đền thành công vào lưới Quảng Nam ở vòng 10. Văn Thanh không ăn mừng mà chấp hai tay lên trời nguyện cầu điều kỳ diệu cho người bố đang mắc cơn bạo bệnh của mình.

"Đây là giai đoạn đội bóng gặp rất nhiều khó khăn, lực lượng lại mỏng nên tôi quyết định ở lại thi đấu cùng các đồng đội. Đôi khi có cảm giác vừa đá vừa lo không biết bố như thế nào.

Dù có thế nào thì tôi biết, bố cũng sẽ luôn ủng hộ tôi bởi với bố, bóng đá là niềm vui và ông luôn muốn được thấy con trai được chơi bóng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Bố tuyển thủ Vũ Văn Thanh qua đời: Chiếc lá thu vàng đã rụng… - Ảnh 2.

Văn Thanh nguyện cầu cho bố nhưng điều kỳ diệu đã không đến.

Bố nằm đó, ông không còn nghe, không còn thấy nữa nhưng tôi tin bố cảm nhận được những điều tôi làm. Và tôi muốn bố luôn tự hào về thằng Thanh của ông",  Văn Thanh từng chia sẻ với chúng tôi.

Sau bao ngày kiên cường chống chọi với cơn bạo bệnh, bố của Vũ Văn Thanh đã phải vĩnh biệt cõi trần. Ông Vũ Văn Hộ ra đi nhẹ nhàng như một chiếc lá thu vàng.

Và hẳn người bố đánh kính ấy cũng đã mỉm cười bởi "thằng Thanh" của ông đã ở bên ông đến phút cuối cùng của cuộc đời và đã chiến đấu không ngừng nghỉ để trở thành niềm tự hào của gia đình.

Đức Nguyễn (Theo Bóng đá Plus)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem